கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

கோ-ஸ-ஸி-ஸீ-ஆண்-குழந்தை-peyarkal

வணக்கம் அன்புத்தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம்  கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பட்டியலை கொண்ட பதிவினை காணலாம்.

கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

கோ  ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

கோகுலன்Gokulan
கோபால்Gopal
கோபிநாத்Gopinath
கோபன்Gopan
கோமலன்Komalan
கோபாலகிருஷ்ணன்Gopalakrishnan
கோமதிKomathi
கோகுல்கிருஷ்ணன்Gokulakrishnan
கோதந்தன்Kodhandan
கோவிந்த்Govind
கோசிகன்Koshigan
கோமகன்Komagan
கோவிந்தராஜன்Govindarajan
கோதீந்த்ரன்Kothindran
கோலமான்Kolaman
கோமதேவன்Komadevan
கோமாறன்Komaran
கோபநாதன்Gopanathan
கோபிநாதராஜன்Gopinatharajan
கோசேந்திரன்Kothendran
கோதர்Kodhar
கோவிந்தசாமிGovindasamy
கோபாலசாமிGopalasamy
கோபாலவேல்Gopalavel
கோலாகாந்தன்Kolakanthan
கோமாதேவன்Komathevan
கோகுலதேவன்Gokuladevan
கோஷிதன்Koshithan
கோதீசன்Kothisan
கோமாளன்Komalan
கோமாராஜன்Komarajan
கோபிராமன்Gopiraman
கோவிந்தபாலன்Govindabalan
கோமகிருஷ்ணன்Komakrishnan
கோலாங்கன்Kolangan
கோரஞ்சிKoranji
கோபீசன்Gopisan
கோசிகராஜன்Kothikarajan
கோநாதன்Konathan
கோபிகரன்Gopikaran
கோவிந்தபிரசாத்Govindaprasad
கோமாஹான்Komahan
கோமாராஜேந்திரன்Komarajendran
கோகுல்ராம்Gokulram
கோதிக்கிருஷ்ணன்Kothikrishnan
கோசிகபிரியன்Kothikapriyan
கோபாலராமன்Gopalaraman
கோபியந்தன்Gopiyanthan
கோமலாKomala
கோரன்தன்Korandhan

 

மேலும் படிக்க: ரு ரே ரோ தா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஸ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

ஸ்ரீனிவாசன்Srinivasan
ஸமீர்Sameer
ஸ்ரீதர்Sridhar
ஸரவணன்Saravanan
ஸந்தோஷ்Santhosh
ஸ்ரீகாந்த்Sreekanth
ஸ்ரீஹரிSrihari
ஸூர்யாSurya
ஸச்சின்Sachin
ஸுந்தர்Sundar
ஸ்ரீதரன்Sridharan
ஸுதர்சன்Sudarsan
ஸுதாகர்Sudhakar
ஸங்கர்Sankar
ஸர்குணம்Sargunam
ஸ்ரீவைகுண்டன்Srivaikunthan
ஸுகுமார்Sukumar
ஸந்தோஷ்குமார்Santhoshkumar
ஸர்க்கராஜ்Sakkaraj
ஸ்வாமிநாதன்Swaminathan
ஸ்ரீதராஜன்Sridharajan
ஸாமரன்Samaran
ஸூரியநாராயணன்Suryanarayanan
ஸ்ரீராம்Sriram
ஸ்ரீபாலன்Sribalan
ஸுந்தரராஜன்Sundararajan
ஸ்ரீதந்திரன்Srithendran
ஸுபாரயன்Subarayan
ஸமராஜன்Samarajan
ஸீரமன்Seeraman
ஸ்ரீஜிSreeji
ஸீனிவாசராஜன்Seenivasarajan
ஸுந்தரசாமிSundarasami
ஸுப்ரதீபன்Subradeeban
ஸ்ரீநாத்Srinath
ஸங்கரவேல்Sangaravel
ஸாந்தவான்Santhavan
ஸ்வாமிதேவன்Swamithevan
ஸுமித்Sumith
ஸரீஷ்Sareesh
ஸுவிகாரன்Suvikaran
ஸீனிவாசாSeenivasa
ஸர்வாத்ரன்Sarvathran
ஸ்ரீரமன்Sreeraman
ஸ்வாமிSwami
ஸசிதானந்தன்Satchidanandan
ஸுப்பிரமணிSupramani
ஸாந்தராஜன்Santharajan
ஸங்கீதராஜன்Sangeetharajan
ஸுந்தரவேல்Sundaravel

ஸி குழந்தை பெயர்கள்

ஸிவாSiva
ஸிங்கம்Singam
ஸிவானந்தம்Sivanandham
ஸிவராமன்Sivaram
ஸின்னப்பாSinnappa
ஸிகாந்தன்Sikanthan
ஸிவசந்திரன்Sivachandran
ஸித்தார்த்Siddharth
ஸிந்தராஜன்Sintharajan
ஸிதார்த்Sidarth
ஸிவகுமார்Sivakumar
ஸின்தமணிSinthamani
ஸிம்புSimbu
ஸிபராஜ்Sibaraj
ஸிந்துநாதன்Sinthunathan
ஸித்தானந்தம்Sithanandham
ஸிவாதீபன்Sivadeeban
ஸிவராஜன்Sivarajan
ஸிந்த்ரன்Sinthran
ஸிவபிரசாத்Sivaprasad
ஸிகரன்Sikaran
ஸிங்கவெல்Singavel
ஸிவகார்த்திகேயன்Sivakarthikeyan
ஸீமான்Seeman
ஸிந்துப்பிரசாத்Sindhuprasad
ஸிகமணிSikamani
ஸிவசாமிSivasami
ஸிவாபிரபுSivaprabhu
ஸிந்தக்குமரன்Sindhakumaran
ஸிந்துகரன்Sindhukaran
ஸித்திகுமார்Siddhikumar
ஸிகராஜன்Sikarajan
ஸிம்மானிSimmani
ஸிவரமன்Sivaraman
ஸிவநாதன்Sivanathan
ஸிங்கவாசன்Singavasan
ஸித்தம்புSiththambu
ஸிந்துபாலன்Sindhubalan
ஸிகந்தன்Sikanthan
ஸிந்தகுமார்Sindhakumar
ஸிவந்தன்Sivanthan
ஸீவகன்Sevakan
ஸிநராஜ்Sinaraj
ஸிங்கப்பெருமாள்Singapperumal
ஸிவதர்சன்Sivatharshan
ஸிங்கப்புலிSingappuli
ஸிவபூபதிSivabhoopathi
ஸின்மான்Sinmaan
ஸிதராசுSitharasu
ஸிவகிரிஷ்ணன்Sivakrishnan

ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

ஸீதாராமன்Seetharaman
ஸீதமணிSeethamani
ஸீமான்Seeman
ஸீவகாந்தன்Sevakantan
ஸீகரன்Seekaran
ஸீவாத்திரன்Sevathiran
ஸீமலைSeemalai
ஸீவகுமாரன்Sevakumaran
ஸீதப்பாSeethappa
ஸீவகிரிSevagiri
ஸீதாலிங்கம்Seethalingam
ஸீலராஜ்Seelaraj
ஸீனிவாசராம்Seenivasaram
ஸீதமணிSeethamani
ஸீவசரன்Sevasaran
ஸீசன்திரன்Seesandhiran
ஸீகராஜன்Seekarajan
ஸீல்காரன்Seelkaran
ஸீலவாணன்Seelavan
ஸீவராஜன்Sevarajan
ஸீபிரபுSeeprabhu
ஸீனிதாஸ்Seenithas
ஸீசுவரன்Seesvaran
ஸீவாSeeva
ஸீவலிங்கம்Seevalingam
ஸீதாதேவன்Seethadevan
ஸீமாளன்Seemalan
ஸீவமணிSeevamani
ஸீவகேசவன்Seevakeshavan
ஸீதக்குமார்Seethakumar
ஸீதராஜன்Seetharajan
ஸீமாறன்Seemaran
ஸீகரமணிSeekaramani
ஸீதவாதனம்Seethavathanam
ஸீதநாதன்Seethanathan
ஸீவதர்சன்Sevatharshan
ஸீமுனிSeemuni
ஸீதசாமிSeethasami
ஸீதவராஜன்Seethavarajan
ஸீதானந்தம்Seethanandam
ஸீகரசாமிSeekarasamy
ஸீதாலிங்கப்பாSeethalingappa
ஸீனுSeenu
ஸீதாமாணிக்கம்Seethamanickam
ஸீவராமன்Sevaraman
ஸீசிவராசுSeesivarasu
ஸீலநாதன்Seelanathan
ஸீதம்மானிSeethamani
ஸீவக்குமார்Sevakumar
ஸீவமுத்துSeevamuthu

Similar Posts

  • ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து

    வணக்கம் அன்பு தமிழ் உடன்பிறப்புக்களே இன்றைய பதிவில்  ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலினை காணலாம். ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து ஷாரவி Sharavi  தூய்மை ஷாரிகா Sharika  துர்கா தேவி ஷைலி Shayli  உடை ஷாயிஸ்தா Shaista  கண்ணியமான, ஷைவ்யா Shaivya  பார்வதி தேவி ஷாகினி Shakini  சக்தி தேவி ஷாமிதா Shamita  அமைதியானவள் ஷான்யா Shanya  புகழ்பெற்ற, புகழ்பெற்ற ஷபரி Shabari  ஒரு பக்தியுள்ள பெண் ஷஹானா Shahana  ஒரு…

  • தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest

    வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் நாம் தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை நாம் காணலாம் வாருங்கள். தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest Thilaga திலகா Thirumagal திருமகள் Thivya திவ்யா Thirupura திருப்பூரா Thishya திஷ்யா Thiya தியா Thivitha திவிதா Thimaya திமயா Thirani திராணி Thirtha தீர்த்தா Thinalya தினால்யா Thivashini திவாஷினி Thimithi திமிதி Thiralini…

  • வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest

    வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதவில் வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest பட்டியல் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம். வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest வேதா Véthaa வேதாந்த Védhanth வேலன் Vélan வேகன் Végan வேகாதி Végādhi வேதராஜா Vétharājā வேதாசபா Védāchabā வேதசீலம் Védhaseelam வேசன் Véshan வேமன் Véman வேபன் Véban வேடன் Védan வேதார்த்த Védārth வேவணியன் Vévaṇiyan வேதயோகம் Védayōkam…

  • ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்

    வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம் ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம். ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள் ஒ ஆண் குழந்தைபெயர்கள் Olivia ஒலிவியா Ophelia ஓபிலியா Octavia ஆக்டேவியா Odessa ஒடெசா Olive ஆலிவ் Oriana ஒரியானா Odalys ஓடலிஸ் Odelia ஒடெலியா Ocean பெருங்கடல் Olympia ஒலிம்பியா Ondina ஒண்டினா Opal ஓபல் Oona ஊனா Orla ஓர்லா…

  • பூ ஷ ந ட பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    தமிழ் உள்ளங்களே இன்றைய பதிவில் பூ ஷ ந ட பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம். பூ ஷ ந ட பெண் குழந்தை பெயர்கள் பூ பெண் குழந்தை பெயர்கள் பூஜா Pooja பூனிதா Poonitha பூவி Poovi பூமி Poomi பூமிதா Poomitha பூபணி Poopani பூவனம் Poovanam பூவாரி Poovari பூசிதா Poositha பூஸ்வரா Poosvara பூவிதா Poovitha பூமிகா Poomika பூங்குழல் Poonguzhal பூவிருத்தி Poovirthi பூவா…

  • சங்ககால தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை

    வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம் சங்ககால தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை கொண்ட பட்டியலினை அர்த்தத்துடன் காணலாம். சங்ககால தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை அறிவான்  அறிவுடையவன் அறிவழகன்  அறிவால் அழகுடையவன் அயன்  சிவனின் மறு பெயர் அனிதன்  அழகானவன் அன்பன்  அன்புடையவன் ஆதி  முதன்மை, ஆரம்பம் ஆழவன்  ஆழ்ந்த அறிவுடையவன் இளங்கதிர்  புதுமையான ஒளி இளமாறன்  இளமைமிக்க மாறன் ஈரவன்  இராஜ சிகரமானவன் உதயன்  உதயமானவன் உத்தமன்  உயர்ந்த பண்புடையவன் ஊரன்  ஊரின்…

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *