ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்

ஒ-வ-வி-ஆண்-குழந்தை-மாடர்ன்

வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம் ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம்.

ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்

ஆண் குழந்தைபெயர்கள்

Oliviaஒலிவியா
Opheliaஓபிலியா
Octaviaஆக்டேவியா
Odessaஒடெசா
Oliveஆலிவ்
Orianaஒரியானா
Odalysஓடலிஸ்
Odeliaஒடெலியா
Oceanபெருங்கடல்
Olympiaஒலிம்பியா
Ondinaஒண்டினா
Opalஓபல்
Oonaஊனா
Orlaஓர்லா
Orabelleஓரபெல்லே
Olianaஒலியானா
Omaraஒமர
Odetteஓடெட்
Ozaraஒசாரா
Odiliaஓடிலியா
Oceanaஓசியானா
Odelinaஒடெலினா
Oreaஓரியா
Oleanaஒலியானா
Onyxஓனிக்ஸ்
Ozellaஓசெல்லா
Orlenaஓர்லினா
Orlyஓர்லி
Odeliseஓடலிஸ்
Ornellaஓர்னெல்லா
Oletaஓலேடா
Oshiraஓஷிரா
Orielleஓரியல்
Okalaniஒகாலனி
Odiraஓடிரா
Ophiraஓபிரா
Onoraஒனோரா
Orabellaஓரபெல்லா
Oriஓரி
Orinaஒரினா
Osannaொசான்னா
Ozelleஓசெல்லே
Oleaஓலியா
Orlinaஓர்லினா
Ovidiaஓவியா
Ophelieஓபிலி
Oksanaஒக்ஸானா
Ottilieஓட்டிலி
Oriellaஓரியெல்லா
Orinaஒரினா

வ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

Vaanyaவான்யா
Vaaniவாணி
Vaanyaவான்யா
Vaidehiவைதேஹி
Vaishaliவைஷாலி
Vaishnaviவைஷ்ணவி
Vaibhaviவைபவி
Vairaவைர
Vaishiவைஷி
Valiniவாலினி
Vamaவாமா
Vanajaவனஜா
Vandanaவந்தனா
Vaniவாணி
Vanikaவனிகா
Vanitaவனிதா
Varadaவரதா
Varshaவர்ஷா
Varshiniவர்ஷினி
Vasantiவசந்தி
Vasaviவாசவி
Vashaவஷா
Vasudhaவசுதா
Vasundharaவசுந்தரா
Vatsalaவத்சலா
Vayanaவாயனா
Vayushiவாயுஷி
Vaidheyaவைதேய
Vaanyaவான்யா
Vaidyaவைத்யா
Vairaaviவைராவி
Vakulaவகுலா
Vamikaவாமிகா
Vanshikaவன்ஷிகா
Varnikaவர்ணிகா
Vatsalyaவாத்சல்யா
Varuniவருணி
Vahiniவாஹினி
Vasrikaவஸ்ரிகா
Valishaவலிஷா
Vanishtaவனிஷ்டா
Vaigaவைகா
Vaithikaவைத்திகா
Varshitaவர்ஷிதா
Vananiவனனி
Vanishiவனிஷி
Varunikaவருணிகா
Varshiyaவர்ஷியா
Vaidikaவைதிகா
Vashviவஷ்வி

வி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

Vaniவாணி
Vishaவிஷா
Vidyaவித்யா
Vijayaவிஜயா
Vimalaவிமலா
Vinitaவினிதா
Vinishaவினிஷா
Vineetaவினிதா
Viraliவிறலி
Virendraவீரேந்திரா
Viralikaவிராலிகா
Vidyavatiவித்யாவதி
Vimalaவிமலா
Vishakhaவிசாகா
Vijithaவிஜிதா
Virupaவிருபா
Vijayalakshmiவிஜயலட்சுமி
Vijaya Lakshmiவிஜய லட்சுமி
Vithikaவித்திகா
Virupaவிருபா
Vireyaவீரேயா
Vithyaவித்யா
Vimshaவிம்ஷா
Vidushiவிதுஷி
Vinodiniவினோதினி
Vidyadhariniவித்யாதாரிணி
Vikritiவிக்ரிதி
Vijayanthiவைஜெயந்தி
Vijeshwariவிஜேஸ்வரி
Vimalikaவிமலிகா
Vidhishaவிதிஷா
Vikshaவிக்ஷா
Vibhaவிபா
Vichitraவிசித்ரா
Vishalaவிசாலா
Viyanshiவியன்ஷி
Viraவிரா
Vinyasaவின்யாசா
Vimarshaவிமர்சனம்
Vijayitaவிஜயதா
Vidhataவிதாதா
Vishakhaவிசாகா
Vinayaவினயா
Vibhaவிபா
Vijithaவிஜிதா
Vimanyaவிமன்யா
Vihaanவிஹான்
Vishariவிசாரி
Viridisவிரிடிஸ்
Vidhiவிதி

கூடுதல் ஒ வ வி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

Ojasviஓஜஸ்வி
Omikaஓமிகா
Oviyaஓவியா
Oorviஊர்வி
Oshimaஓஷிமா
Vaishaliவைஷாலி
Vaniவாணி
Vandanaவந்தனா
Varshaவர்ஷா
Vardhiniவர்தினி
Vasudhaவசுதா
Vatsalaவத்சலா
Vanyaவான்யா
Vanitaவனிதா
Vaibhaviவைபவி
Vidyaவித்யா
Vinitaவினிதா
Vinaவினா
Vidhyaவித்யா
Vishakhaவிசாகா
Vishwaவிஷ்வா
Vinayaவினயா
Vihaவிஹா
Viyankaவியங்கா
Viraajவிராஜ்
Ojaswiniஓஜஸ்வினி
Onikaஓனிகா
Oshinஓஷின்
Varuniவருணி
Varnikaவர்ணிகா
Vanyaவான்யா
Vashitaவஷிதா
Vaidehiவைதேஹி
Vaakyaவாக்கிய
Vaniyyaவாணியா
Varnikaவர்ணிகா
Starting with “Vi”:“Vi” இல் தொடங்கி:
Vikrutiவிக்ருதி
Vichitraவிசித்ரா
Vishaliவிஷாலி
Vidulikaவிதுலிகா
Vinithaவினிதா
Vijayaவிஜயா
Vinodiniவினோதினி
Vikasiniவிகாசினி
Vibhutiவிபூதி
Vidhuraவிதுரா
Viraவிரா
Vireshiவிரேஷி
Vidhitaவிதிதா
Vikasitaவிகசிதா

Similar Posts

  • ரு ரே ரோ தா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    அன்பு நண்பர்களுக்கு எங்களுடைய அன்பு வணக்கம், இன்றைய பதிவல் ரு ரே ரோ தா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம். ரு ரே ரோ தா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் ருதிமா Ruthima ரூபா Roopa ரூபிகா Roopika ருத்ரா Ruthra ருதயா Ruthaya ருவினா Ruvina ருஜு Ruju ருத்ரேஷா Ruthresha ருத்விகா Ruthvika ருமிகா Rumika ருசிகா Ruchika ருபா…

  • ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து

    வணக்கம் அன்பு தமிழ் உடன்பிறப்புக்களே இன்றைய பதிவில்  ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலினை காணலாம். ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து ஷாரவி Sharavi  தூய்மை ஷாரிகா Sharika  துர்கா தேவி ஷைலி Shayli  உடை ஷாயிஸ்தா Shaista  கண்ணியமான, ஷைவ்யா Shaivya  பார்வதி தேவி ஷாகினி Shakini  சக்தி தேவி ஷாமிதா Shamita  அமைதியானவள் ஷான்யா Shanya  புகழ்பெற்ற, புகழ்பெற்ற ஷபரி Shabari  ஒரு பக்தியுள்ள பெண் ஷஹானா Shahana  ஒரு…

  • சங்ககால தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை

    வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம் சங்ககால தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை கொண்ட பட்டியலினை அர்த்தத்துடன் காணலாம். சங்ககால தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை அறிவான்  அறிவுடையவன் அறிவழகன்  அறிவால் அழகுடையவன் அயன்  சிவனின் மறு பெயர் அனிதன்  அழகானவன் அன்பன்  அன்புடையவன் ஆதி  முதன்மை, ஆரம்பம் ஆழவன்  ஆழ்ந்த அறிவுடையவன் இளங்கதிர்  புதுமையான ஒளி இளமாறன்  இளமைமிக்க மாறன் ஈரவன்  இராஜ சிகரமானவன் உதயன்  உதயமானவன் உத்தமன்  உயர்ந்த பண்புடையவன் ஊரன்  ஊரின்…

  • வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest

    வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதவில் வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest பட்டியல் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம். வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest வேதா Véthaa வேதாந்த Védhanth வேலன் Vélan வேகன் Végan வேகாதி Végādhi வேதராஜா Vétharājā வேதாசபா Védāchabā வேதசீலம் Védhaseelam வேசன் Véshan வேமன் Véman வேபன் Véban வேடன் Védan வேதார்த்த Védārth வேவணியன் Vévaṇiyan வேதயோகம் Védayōkam…

  • தமிழ் இலக்கிய பெயர்கள் ஆண் குழந்தை

    இந்த பதிவில் தமிழ் இலக்கிய பெயர்கள் ஆண் குழந்தை பட்டியல் கொண்ட தொகுப்பு அர்த்தங்களுடன் தொகுத்துள்ளோம் வாருங்கள் காணலாம். தமிழ் இலக்கிய பெயர்கள் ஆண் குழந்தை அன்பன்  அன்பு கொண்டவர் ஆரம்பன்  தொடக்கத்தை குறிக்கும் ஆதிரன்  மின் தெளிவை உடையவன் இலங்கி  வெளிச்சம் கொண்டு விளங்குபவன் இன்பன்  மகிழ்ச்சி நிரம்பியவன் ஈழவன்  ஈழத்தவரின் மைந்தன் உலகன்  உலகத்தைப் பற்றியவன் ஊரன்  ஊரின் தலைவன் எழிலன்  அழகுடையவன் ஏகன்  தனிப்பட்டவன் ஒளி  வெளிச்சம் ஓமன்  இறை வழிபாட்டில் சிறந்தவன்…

  • லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள்

    தமிழ் உள்ளங்கள் அனைவருக்கும் எங்கள் வலைதளத்திற்கு வரவேற்கிறோம் இன்றைய பதிவில் லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம். லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் முருகன் Murugan ஸ்கந்தன் Skandan கார்த்திகேயன் Karthikeyan சுப்பிரமணியன் Subramanian குகன் Kugan வேலவன் Velavan சரவணன் Saravanan சண்முகன் Shanmugan குமரன் Kumaran கங்கைசுதன் Gangaisuthan பாளிநாதன் Palinathan தண்டபாணி Dandapani கதிர்வேலன் Kathirvelan மயில்வாகனன் Mayilvahanan தெய்வானைபதி DeivanaiPathi வள்ளீசன் Valliesan குகமாலன் Kugamalan சின்மயன் Chinmayan அமரசன் Amarasan…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *