லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள்

தமிழ் உள்ளங்கள் அனைவருக்கும் எங்கள் வலைதளத்திற்கு வரவேற்கிறோம் இன்றைய பதிவில் லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம்.
லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள்
முருகன் | Murugan |
ஸ்கந்தன் | Skandan |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
சுப்பிரமணியன் | Subramanian |
குகன் | Kugan |
வேலவன் | Velavan |
சரவணன் | Saravanan |
சண்முகன் | Shanmugan |
குமரன் | Kumaran |
கங்கைசுதன் | Gangaisuthan |
பாளிநாதன் | Palinathan |
தண்டபாணி | Dandapani |
கதிர்வேலன் | Kathirvelan |
மயில்வாகனன் | Mayilvahanan |
தெய்வானைபதி | DeivanaiPathi |
வள்ளீசன் | Valliesan |
குகமாலன் | Kugamalan |
சின்மயன் | Chinmayan |
அமரசன் | Amarasan |
சுந்தரேச்வரன் | Sundareswaran |
ஜெயபாலன் | Jayabalan |
கந்தவேலன் | Kandavelan |
மகேஷ்வரன் | Maheshwaran |
பாஷ்டிகேசன் | Bhasthikesan |
பரஞ்சோதிஸ் | Paranjothis |
திருச்செந்தூர் நாதன் | Tiruchendur Nathan |
வாகீசன் | Vageesan |
வேடன் | Vedan |
தேவராயன் | Devarayan |
அருமுகன் | Arumugan |
குஞ்சன் | Kunjhan |
வேலாயுதன் | Velayuthan |
சிகிநிகரன் | Siginigaran |
அண்டமூர்த்தி | Andamurthi |
கிருபாகரன் | Kripakaran |
குருபத்ரி | Gurupadri |
கந்தபுரன் | Kandapuran |
முத்துக்குமாரன் | Muthukumaran |
சந்திரமௌலீசன் | Chandramouleesan |
பவானீசன் | Bhavaneesan |
சோமசேகர் | Somashekar |
அரணாசலபதி | Arunasalapathi |
சங்கயூபன் | Sangayuban |
பூஜைநாதன் | PoojaNathan |
சோழவேலன் | Cholavelan |
திருப்புகழ் | Thiruppugazh |
சந்திரனாதன் | Chandranathan |
குஞ்சரகேசன் | Kunjharakesan |
திண்ணகோபி | Thinnagopi |
முத்துப்பெருமான் | Muthupperuman |
மேலும் படிக்க:கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மேலும் படிக்க: அ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
மேலும் படிக்க: உத்திராடம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
முருகன் கடவுள் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பாலசுப்ரமணியன் | Bala Subramanian |
கணபதிப்ரியன் | GanapathiPriyan |
குமரசாமி | Kumarasami |
விஷாகன்தன் | Vishakandan |
மஹாவீரன் | Mahaveeran |
வாணவேலன் | Vanavelan |
மயிலப்பன் | Mayilappan |
பாஷ்டிகேசன் | Bhasthikesan |
கார்முகன் | Karmugan |
தனிகாசலபதி | Thanikasalapathi |
சித்தம்பரநாதன் | Chithampara Nathan |
அழகவேலன் | Azhagavelan |
தேவசேனா பதி | Devasena Pathi |
கபாலீசன் | Kapaleesan |
வனசுந்தரன் | Vanasundaran |
சங்கரகுமரன் | Sangarakumaran |
சந்திரவேலன் | Chandravelan |
குணபத்ரன் | Gunapathran |
அருணகிரிநாதன் | Arunagirinathan |
சந்திரகிரி மாலன் | Chandragiri Malan |
வானபத்ரன் | Vanapathran |
தேசிகவேலன் | Desikavelan |
குகாபலன் | Kugabalan |
திருமயில்வாகனன் | Thirumayilvahanan |
மலைமகன் | Malaimagan |
சகலகலாவல்லபன் | Sakalakalavallaban |
கருணாமூர்த்தி | Karunamoorthy |
சாமிக்குமரன் | Samikkumaran |
சிவகுமரன் | Sivakumaran |
முத்துகுமாரசாமி | Muthukumarasamy |
முத்துகுமாரவேலன் | Muthukumaravelan |
பூமிகணேசன் | Boomiganesan |
சக்ரவேலன் | Chakravellan |
சக்திவேலன் | Saktivelan |
திருச்செந்தூரனாதன் | Tiruchenduranathan |
பழனிமலைநாதன் | PalanimalaInathan |
வாடவேலன் | Vadavelan |
தக்ஷிணாமூர்த்தி | Dhakshinamurthi |
கணபதிவேலன் | Ganapathivelan |
இராஜவேலன் | Rajavelan |
சித்தவீரன் | Sithaveeran |
சிந்தாமணி | Chinthamani |
பாலவேலன் | Balavelan |
கருத்தவேலன் | Karuthavelan |
கீரமலையப்பன் | Keeramalaiyappan |
சின்னவேலன் | Chinnavelan |
கந்தபரமேஸ்வரன் | Kandaparameswaran |
திருச்சிற்றம்பலனாதன் | Tiruchittrambalanathan |
சகலதிபதி | Sakalathipathi |
மலைவேலன் | Malaivelan |
லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் girl name
வேலம்மை | Velammai |
சரவணி | Saravani |
குகலட்சுமி | Kugalakshmi |
வேலவிகா | Velavika |
குமரினி | Kumarini |
கார்த்திகா | Karthika |
தெய்வானி | Deivani |
மயில்மதி | Mayilmathi |
சண்முகி | Shanmugi |
பாலசுப்ரியா | Balasubriya |
தண்டாம்பிகை | Dandambikai |
கதிர்மதி | Kathirmathi |
முருகேஸ்வரி | Murugeswari |
சரவணமாலா | Saravanamala |
சுப்பிரமணியா | Subramaniya |
அருமுகி | Arumugi |
கங்காதேவி | Gangadevi |
வள்ளி | Valli |
சூரியகாந்தி | Suriyakanti |
வள்ளிகை | Vallikai |
குகமாலா | Kugamala |
சின்மயி | Chinmayi |
அமரலட்சுமி | Amaralakshmi |
சுந்தரிகா | Sundarika |
வேல்சித்ரா | Velchitra |
ஜெயசுந்தரி | Jayasundari |
கந்தவிகா | Kandavika |
மகேஷ்வரி | Maheshwari |
தேவலட்சுமி | Devalakshmi |
அருணமாலா | Arunamala |
முத்துலட்சுமி | Muthulakshmi |
பவானி | Bhavani |
சந்திரகுமாரி | Chandrakumari |
கீர்த்திகா | Keerthika |
பாலகுமாரி | Balakumari |
தரிசினி | Dharisini |
தெய்வமாலா | Deivamala |
அருணாதி | Arunadhi |
சந்திரலட்சுமி | Chandralakshmi |
முத்துவல்லி | Muthuvalli |
சிகினிகா | Siginika |
கந்தராதி | Kandharathi |
பாண்டியமலா | Pandiyamala |
தெய்விகா | Deivika |
பூஜாவேலா | Poojavela |
திருமயிலி | Thirumayili |
மாலினி | Malini |
சண்முகலட்சுமி | Shanmukalakshmi |
பாளிவிகா | Palivika |
அருள்மதி | Arulmathi |
லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் boy name
வேலமுருகன் | Velamurugan |
பாலவேலன் | Balavelan |
சண்முகவேலன் | Shanmugavelan |
குகபாலன் | Kugabalan |
கார்த்திகேயபாலன் | Karthikeyabalan |
மயில்முருகன் | Mayilmurugan |
அருணவேலன் | Arunavelan |
கந்தசாமி | Kandasamy |
கதிர்வேலன் | Kathirvelan |
திருச்செந்தூரன் | Tiruchendurian |
பழனிவேலன் | PalaniVelan |
அருமுகவேலன் | Arumugavelan |
முத்துபாலன் | Muthubalan |
தண்டவேலன் | Dandavelan |
சரவணபாலன் | Saravanabalan |
மயிலவேலன் | Mayilvelan |
திருப்புகழன் | Thirupugazhan |
சூரவேலன் | Sooravelan |
வள்ளியபதி | Valliyapathi |
கதிர்முருகன் | Kathirmurugan |
கங்காபாலன் | Gangabalan |
வண்முருகன் | Vanmurugan |
வீரவேலன் | Veeravelan |
குமரவேலன் | Kumaravelan |
முத்துகுமாரவேலன் | Muthukumaravelan |
குகவேலன் | Kugavelan |
சந்திரவேலன் | Chandravelan |
சங்கபாலன் | Sangabalan |
தேவரசன் | Devarasan |
வானவேலன் | Vanavelan |
சாந்தவேலன் | Santhavelan |
குபேரமுருகன் | Kuberamurugan |
கருணாமுருகன் | Karunamurugan |
அருள்முருகன் | Arulmurugan |
மயில்குமரன் | Mayilkumaran |
சரவணவேலன் | Saravanavelan |
கதிர்குமரன் | Kathirkumaran |
மகேந்திரவேலன் | Mahendravelan |
பாலசிவன் | Balasivan |
மலைவேலன் | Malaivelan |
வள்ளியமுதன் | Valliyamudhan |
பாலவேல்குமார் | Balavelkumar |
கந்தராஜன் | Kandarajan |
சோமவேலன் | Somavelan |
கந்தருபன் | Kandharuban |
முத்துவேலன் | Muthuvelan |
தெய்வவேலன் | Deivavelan |
கந்தகுமார் | Kandhakumar |
அருணமுருகன் | Arunamurugan |
கதிர்முருகவேலன் | Kathirmurugavelan |
திருப்புகழில் முருகன் பெயர்கள்
குகன் | Kugan |
முருகன் | Murugan |
சரவணன் | Saravanan |
சண்முகன் | Shanmugan |
குமரன் | Kumaran |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
வேலவன் | Velavan |
தண்டபாணி | Dandapani |
கதிர்வேலன் | Kathirvelan |
மயில்வாகனன் | Mayilvahanan |
வள்ளிநாதன் | Vallinathan |
வள்ளிவேலன் | Vallivelan |
கங்கைசுதன் | Gangaisuthan |
பாலசுப்ரமணியன் | Bala Subramanian |
குகமலன் | Kugamalan |
முருகவேலன் | Murugavelan |
தெய்வானைபதி | Deivanai Pathi |
திருச்செந்தூரன் | Tiruchendurian |
பழனிவேலன் | PalaniVelan |
கந்தவேலன் | Kandavelan |
முத்துக்குமாரன் | Muthukumaran |
அருமுகவேலன் | Arumugavelan |
திருப்புகழ் | Thiruppugazh |
மயில்முருகன் | Mayilmurugan |
சூரசம்ஹாரன் | Soorasamharan |
மலைமகன் | Malaimagan |
வீரசிகாமணி | Veerasikamani |
சின்மயன் | Chinmayan |
சித்திரவேலன் | Chitravelan |
வாகீசன் | Vageesan |
மால்முருகன் | Maalmurugan |
சரவணபவன் | Saravanabhavan |
கந்தருபன் | Kandharuban |
குகபாலன் | Kugabalan |
அருணமுருகன் | Arunamurugan |
முத்துவேலன் | Muthuvelan |
அழகவேலன் | Azhagavelan |
மயில்குமரன் | Mayilkumaran |
சூரவேலன் | Sooravelan |
கதிர்குமரன் | Kathirkumaran |
தெய்வவேலன் | Deivavelan |
கந்தராஜன் | Kandarajan |
மகேந்திரவேலன் | Mahendravelan |
சுந்தரவேலன் | Sundaravelan |
அண்டமூர்த்தி | Andamoorthy |
சூரியவேலன் | Sooriyavelan |
சோமவேலன் | Somavelan |
தெய்வானையன் | Deivanaiyan |
கங்கைவேலன் | Gangavelan |
பரஞ்சோதிவேலன் | Paranjothivelan |
திருச்செந்தூர் முருகன் பெயர்கள்
திருச்செந்தூரமுருகன் | Thiruchendur Murugan |
செந்தூரவேலவன் | Senthoor Velavan |
கந்தசுவாமி | Kandaswami |
குகமாலன் | Kugamalan |
அருமுகவேலவன் | Arumuga Velavan |
சின்மயவேலன் | Chinmaya Velan |
சந்திரவேலன் | Chandra Velan |
சூரசம்ஹாரமூர்த்தி | Soorasamharamoorthy |
மயில்வாகனன் | Mayilvahanan |
தேவசேனாபதி | Devasenapathi |
வள்ளினாதன் | Vallinathan |
கதிர்வேலன் | Kathirvelan |
பாலவேலன் | Balavelan |
தண்டபாணி | Dandapani |
அருணவேலன் | Arunavelan |
முத்துவேலன் | Muthuvelan |
சூரியவேலன் | Sooriyavelan |
சண்முகவேலன் | Shanmuga Velan |
திருச்செந்தூரசாமி | Thiruchendura Swami |
குமரவேலன் | Kumaravelan |
அண்டமூர்த்தி | Andamoorthy |
திருச்செந்தூரராஜன் | Thiruchendura Rajan |
செந்தூரநாதன் | Senthooranathan |
சாமிநாதன் | Saminathan |
முத்துக்குமாரசாமி | Muthukumaraswami |
சரவணபவன் | Saravanabhavan |
சூரசம்ஹாரவேலன் | Soorasamharavelan |
கங்கைசுதன் | Gangaisuthan |
திருமயில்முருகன் | Thirumayilmurugan |
மலையப்பன் | Malaiyappan |
கதிர்முருகன் | Kathirmurugan |
திருச்செந்தூரசுந்தரன் | Thiruchendur Sundaran |
வீரவேலவன் | Veeravelavan |
மயில்வேலன் | Mayilvelan |
செந்தூரஅரசன் | Senthoor Arasan |
சுகபாலன் | Sukabalan |
மலைமகன் | Malaimagan |
மால்வேலன் | Maalvelan |
அருள்வேலன் | Arulvelan |
கந்தவேலன் | Kandavelan |
பாலசுப்ரமணியன் | Bala Subramanian |
வானவேலன் | Vanavelan |
சிங்கவேலன் | Singavelan |
அருணகிரிமூர்த்தி | Arunagirimoorthy |
குகவேலன் | Kugavelan |
தேவராஜன் | Devarajan |
திருமுருகவேலன் | Thirumurugavelan |
தெய்வமுருகன் | Deivamurugan |
சூரசம்ஹாரசம்ராட் | Soorasamharasamrat |
பழனிசெந்தூர் வேலவன் | Palani Senthoor Velavan |
One Comment