வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest

வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதவில் வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest பட்டியல் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம்.
வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest
வேதா | Véthaa |
வேதாந்த | Védhanth |
வேலன் | Vélan |
வேகன் | Végan |
வேகாதி | Végādhi |
வேதராஜா | Vétharājā |
வேதாசபா | Védāchabā |
வேதசீலம் | Védhaseelam |
வேசன் | Véshan |
வேமன் | Véman |
வேபன் | Véban |
வேடன் | Védan |
வேதார்த்த | Védārth |
வேவணியன் | Vévaṇiyan |
வேதயோகம் | Védayōkam |
வேவித்திரு | Vévithiru |
வேதஸ்வர | Védhaswara |
வேதசிந்தன் | Védhasindhan |
வேதசங்கரன் | Védhasankaran |
வேதபத்ரன் | Védhapathran |
வேஸ்வரன் | Véswaran |
வேதசரி | Védhasari |
வேதேசன் | Véthēshan |
வேணு | Vēnu |
வேண்கடல் | Vēnkatāl |
வேதலோகா | Védhalōkā |
வேள்வி | Vēlvi |
வேதநிதி | Védhanidhi |
வேதயந்தன் | Védhayandhan |
வேதரிஷி | Védharishi |
வேதகிரீஷ | Védhakrīsha |
வேகாபிராமன் | Vēkābrāman |
வேள்வியன் | Vēlviyaan |
வேதநம்பி | Védhanambi |
மேலும் படிக்க:தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest
வே ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest
வேதமால் | Védhamaal |
வேலாராயன் | Vēlārāyan |
வேதராஜன் | Vétharājan |
வேதசத்ய | Védhasathya |
வேஜன் | Véjan |
வேதப்பிரியா | Védhapriyaa |
வேணாபாய் | Vēnābāy |
வேதசரி | Véthasari |
வேதன | Véthan |
வேதாநந்தன் | Védhānandhan |
வேதாசரன் | Védācharan |
வேதயான் | Véthayān |
வேதராஜ | Vétharāj |
வேதசிபு | Védhasibu |
வேகாரும் | Végārum |
வேஷன் | Véshan |
வேதீ | Védī |
வேதராஜா | Vétharājā |
வேதத்தி | Véthathi |
வேதநிலவன் | Védhanilavan |
வேணிவாசு | Vēnivaasu |
வேல்கே | Vēlkē |
வேத்தான் | Véththān |
வேரணன் | Véraṇan |
வேவிக | Vévik |
வேசித்தான் | Vēchiththān |
வேதசர | Védhasar |
வேசராஜ | Vēsarāj |
வேளி | Vēḷi |
வேதவீர | Védhavīra |
வேதரசா | Vétharāsā |
வேதீசன் | Védhīshan |
வேதமோகன் | Védhamōhan |
வேதகோக | Védhagōk |
வேதசேன் | Védhasen |
வேணு மாதவன் | Vēnu Mādhavan |
வேதயோகன் | Védhayōkan |
வேதஅக்னி | Védhagnī |
வேதீபான் | Védīpān |
வேதபால | Védhapāla |
வேவிதவன் | Vēvithavan |
வேசர | Vēsara |
வேதீஸ | Védhīs |
வேவீ | Vēvī |
வேதகிருஷ்ணன் | Védhakrishnaṉ |
வேதவாகன் | Védhavāgan |
வேதரூபா | Vétharūpā |
வேசையன் | Vēsaiyan |
வேதேஸ்வர | Véthēswara |
வேரே | Véré |
வேதமாலிகா | Védhamālikā |
வோசன் | Vosan |
வோரன் | Voran |
வோஜி | Voji |
மேலும் படிக்க: வே வோ கா கி பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest
வோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
வோமன் | Voman |
வோபால் | Vopal |
வோனில | Vonal |
வோஷிதன் | Voshidan |
வோகன் | Vogan |
வோகையன் | Vokaiyan |
வோசித்தி | Vositthi |
வோசன்யா | Vosanya |
வோதன் | Vothan |
வோசிகன் | Vosikan |
வோர்வன் | Vorvan |
வோஹன் | Vohan |
வோசீரன் | Voseeran |
வோஜயன் | Vojayan |
வோபுரி | Vopuri |
வோமணி | Vomani |
வோழிகா | Vozhika |
வோசனிகா | Vosanika |
வோஹிதன் | Vohidan |
வோகுல் | Vokul |
வோஹரன் | Voharan |
வோனிகன் | Vonikan |
வோதிசு | Vothisu |
வோகேஷ் | Vokesh |
வோமீன் | Vomeen |
வோசாகன் | Vosagan |
வோஷன் | Voshan |
வோணயன் | Vonyan |
வோனிஸ் | Vonis |
வோசித் | Vosit |
வோக்ஷன் | Vokshan |
வோஸ்மன் | Vosman |
வோபுதான் | Voputhan |
வோசாமி | Vosami |
வோசுவன் | Vosuvan |
வோதபு | Vothapu |
வோசிகேஷ் | Vosikesh |
வோபவா | Vopava |
வோசரன் | Vosaran |
வோவயன் | Vovayan |
வோமிக்கா | Vomikka |
வோஜேஷ் | Vojesh |
வோசாஷ் | Vosaash |
வோவின் | Vovin |
வோஸிகே | Vosike |
வோநா | Vona |
வோசையன் | Vosaiyan |
வோகனசு | Vokanasu |
வோஜிகு | Vojiku |
வோமிகா | Vomika |
வோஷித் | Voshith |
வோஜன் | Vojan |
வோசிகி | Vosiki |
வோபவன் | Vopavan |
வோசிகா | Vosika |
வோணசன் | Vonasen |
வோஹிலன் | Vohilan |
வோமான் | Vomaan |
வோசினா | Vosina |
வோபதன் | Vopathan |
வோவிந்த் | Vovinth |
வோசிவன் | Vosivan |
வோதபாய் | Vothabai |
வோகை | Vokai |
வோப்பவன் | Voppavan |
வோவான் | Vovaan |
வோஜேஷன் | Vojeshan |
வோலிகான் | Volikan |
வோசின் | Vosin |
வோசிக் | Vosik |
வோலவன் | Volavan |
வோவனி | Vovani |
வோசிகம் | Vosikam |
வோசாலன் | Vosaln |
வோரிகா | Vorika |
வோஸ்டன் | Vostan |
வோசயன் | Vosayan |
வோனியன் | Voniyaan |
வோசுரன் | Vosurayan |
வோசுதன் | Vosuthan |
வோதீன் | Votheen |
வோஹவ் | Vohav |
கா ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
காலன் | Kaalan |
காரி | Kaari |
காவலன் | Kaavalan |
காவ்யா | Kaavya |
காசி | Kaasi |
காதலன் | Kaathalan |
கஷான் | Kaashan |
காவின் | Kaavin |
கார்த்திகேயன் | Kaartikeyan |
கதிர் | Kaadir |
காதர் | Kaadar |
காலந்தி | Kaalanthi |
காவேந்திரன் | Kaavendran |
கரேஷ் | Karesh |
காஷிஃப் | Kaashif |
கேல் | Kael |
காசியப்பன் | Kaasiappan |
கதிர் | Kaathir |
காகாயன் | Kaakayan |
காவேந்திரா | Kaavendra |
காயலான் | Kaayalan |
காயல்வன் | Kaayalvan |
கதிரவன் | Kaathiravan |
காசித் | Kaasith |
கார்த்திக் | Kaarthik |
காலந்தன் | Kaalanthan |
காற்காய் | Kaarkai |
காதலன் | Kaadalan |
கபாலன் | Kaabalan |
காவினய் | Kaavinay |
காஷவ் | Kaashav |
கனிஷ் | Kaanish |
கயீரன் | Kaayiran |
கருணன் | Kaarunan |
காவேந்திரராஜன் | Kaavendrajan |
காரியான் | Kaariyaan |
கார்த்திகேஷ் | Kaarthikesh |
கரீன் | Kaareen |
காலன் | Kaalan |
கான்ஷ் | Kaansh |
கமலன் | Kaamalan |
காளியன் | Kaaliyan |
காஷில் | Kaashil |
காவலந்தன் | Kaavalanthan |
காவேந்திரன் | Kaaventhiran |
காஷ்வின் | Kaashwin |
காவேந்திரன் | Kaavendraan |
கான்ஷன் | Kaanshan |
கரேஷன் | Kareshan |
காரியன் | Kaariyan |
காவலர் | Kaavalar |
காசிர் | Kaasir |
காவித் | Kaavit |
கேன் | Kaen |
கதிர் | Kaadhir |
காஷ்வினன் | Kaashwinan |
கல்விக் | Kaalvik |
காரவ் | Kaarav |
கேவன் | Kaevan |
காகார்த்திக் | Kaakarthik |
காந்த் | Kaanth |
காசிவன் | Kaasivan |
காஷாந்தி | Kaashanthi |
கேசவ் | Kaesav |
கவிந்திரன் | Kaavindran |
காவாயன் | Kaavayan |
கேசயன் | Kaesayan |
காஷ்வீர் | Kaashveer |
காஷிந்திரா | Kaashindra |
கேனிஷ் | Kaenish |
காந்தன் | Kaandhan |
காயேஷ் | Kaayesh |
காவேந்திரந்தன் | Kaavendraanthan |
கார்கீஷ் | Kaarkeesh |
காதவன் | Kaadhavan |
காஷாய் | Kaashay |
காத்ரக் | Kaathrak |
காரியன் | Kaaryan |
காவேஷ் | Kaavesh |
காஸ்வித் | Kaasvith |
காவேந்திரராஜன் | Kaavendrajan |
கார்வித் | Kaarvith |
காயவ் | Kaayav |
காஷர் | Kaashar |
காந்தீஷ் | Kaantheesh |
கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கிதவன் | Kithavan |
கீதன் | Geethan |
கிஷோர் | Kishore |
கிழவன் | Kizhavan |
கிவான் | Kivaan |
கிதன் | Kithan |
கிபேஷ் | Kibesh |
கின்சன் | Kinson |
கிமயன் | Kimayan |
கிதர்வேஷ் | Kitharvish |
கிதோஷ் | Kithosh |
கியான் | Kiyan |
கீவன் | Keevan |
கிருஷ்ணன் | Krishnan |
கீசவன் | Keesavan |
கிப்ரான் | Kibran |
கிஷான் | Kishaan |
கியனவன் | Kiyanavan |
கீஸன் | Keesan |
கிச்சன் | Kichan |
கிஷோரன் | Kishoran |
கிதயன் | Kithayan |
கிதவிர் | Kithavir |
கிஷேஷ் | Kishes |
கினா | Kina |
கிதன் | Kithan |
கிதுவான் | Kithuvan |
கிகரன் | Kikaran |
கிதவருண் | Kithavarn |
கிறுஷ்ணா | Krishna |
கீச்சன் | Keetchan |
கிஷாயிர் | Kishayir |
கினேஷ் | Kinesh |
கிதனன் | Kithanan |
கிகினவன் | Kikinavan |
கிண்டவன் | Kindavan |
கீகா | Keega |
கிட்டன் | Kittan |
கிகேஷ் | Kikesh |
கிசிரே | Kishir |
கிப்பான் | Kippan |
கிசாத் | Kisadh |
கீதார்வ் | Geetharv |
கித்யாஷ் | Kithyash |
கி௯யன் | Kiiyan |
கியந்தன் | Kiyandhan |
கிஷயன் | Kishayan |
கியசன் | Kiyasan |
கிதரவிரு | Kithaviru |
கினயன் | Kinayan |
கீனசன் | Keenasan |
கிஸ் | Kiss |
கிஹான் | Kihan |
கீன் | Keen |
கிதிகன் | Kithikan |
கிஷாச்சு | Kishachu |
கிந்ஷுகா | Kinshuka |
கிம் | Kim |
கிஞ்சா | Kinsha |
கிஜன் | Kijan |
கிஷாவி | Kishavi |
கிந்தீவ் | Kindeev |
கிஸ்டன் | Kishtan |
கிண்டா | Kindaa |
கித்திகா | Kithika |
கிஃப்யூஸ் | Kifyus |
கிசவ் | Kisav |
கிதோரன் | Kithoran |
கிடியன் | Kidiayan |
கியுதான் | Kiyuthan |
கிந்ஷிகா | Kinshika |
கி௯ச்சன் | Kiichan |
கிஷா | Kisha |
கிப்ரீஜ் | Kipreej |
கிஸாரா | Kisara |
கிதயர்யா | Kitharyaa |
கிம் | Kim |
கிவேஷ் | Kivesh |
கிஷ்வூ | Kishwoo |
கிந்துல் | Kindul |
கிஶாக் | Kishak |
கிகோ | Kiko |
கிந்கோ | Kinko |
கிவு | Kivu |
கிஷவா | Kishava |