லி லு லே லோ சொ சௌ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதவில் லி லு லே லோ சொ சௌ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம்.
லி லு லே லோ சொ சௌ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
லி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
லிங்கம் | Lingam |
லிங்கராஜு | Lingraja |
லிங்கேஷ் | Lingeash |
லிமேஷ் | Limesh |
லிநோஜ் | Linoj |
லிஞ்சு | Linju |
லிதீன் | Litheen |
லிப்பிகன் | Lippikan |
லிவான்ஷ் | Livansh |
லிவாஷ் | Livash |
லிட்ஜய் | Lidjai |
லிடுயன் | Liduyan |
லிப்பு | Lippu |
லிதவன் | Lithavan |
லிகேஷ் | Likesh |
லிநார்வ் | Linav |
லிம்ரா | Limra |
லிஷான் | Lishan |
லிக்ஸன் | Lixan |
லிஃப்சன் | Lifson |
லிடேஷ் | Litesh |
லிந்வெல் | Linvel |
லியோன் | Lion |
லிடுர் | Lidur |
லிபுன் | Lipun |
லிபாஷ் | Lipash |
லின்மேஷ் | Linmesh |
லிமினா | Limina |
லினோயி | Linoyi |
லிலோன் | Lilon |
லிங்கா | Linga |
லிப்பாயு | Lippayu |
லிகுரு | Likuru |
லிகேஷ்வர் | Likeswar |
லிவோஜ் | Livoj |
லினெஷ் | Linesh |
லிவன் | Livan |
லிந்மேஷ் | Linmesh |
லீகான் | Leegan |
லியோமன் | Leoman |
லிஉரான் | Liuran |
லிஶீன் | Lishin |
லிங்கராய் | Lingarai |
லிஜேஷ் | Lijesh |
லிதரன் | Lidharan |
லிக்சன் | Likson |
லிப்ரன் | Libran |
லிகேஷ்ட் | Likeshd |
லிகோஷ் | Likosh |
லிஜெஷ் | Lijesh |
லீகார்ஷ் | Leekarsh |
லிவிஷ் | Livish |
லியூசன் | Liusan |
லிவியன் | Livyan |
லிசர்த் | Lisarth |
லிகி | Ligi |
லிபிந் | Lipin |
லிசன் | Lisan |
லிஜென்டா | Lijenda |
லிகார்வ் | Likav |
லிங்க்வின் | Lingvin |
லிங்குவேஷ் | Lingvesh |
லிச்மாய் | Lismai |
லிந்சேன் | Linsain |
லிஶ்கா | Lishka |
லிபர்ஜீ | Liparjee |
லிங்கடான் | Lingdan |
லிஞ்சோ | Lincho |
லீக்ஷன் | Leekshan |
லிவாக் | Livak |
லீஸீன் | Leesin |
லிஜன் | Lijan |
லிகரேஷ் | Likresh |
லிப்பியான் | Lippiyan |
லிங்பால் | Lingpal |
லீசாட் | Leesad |
லிதீர் | Litheer |
லிஶ்வரன் | Lishvaran |
லிமேர் | Limer |
லிஜாஷ் | Lijash |
லிக்சோன் | Lixon |
லிபிஷ் | Lipish |
லிக்கி | Likki |
லிரெஸ்வர் | Lireswar |
லீஸ்கா | Leeska |
லு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
லுக்மன் | Luqman |
லுகேஷ் | Lukesh |
லுகிரிஷ்ணன் | Lukrishnan |
லுக்மிண்டன் | Lugminton |
லுத்ரன் | Lutheran |
லுமிதன் | Lumidan |
லுவேஷ் | Luvesh |
லுவிகே | Luwicke |
லூஷ்கர் | Lushkar |
லுவாசி | Luasi |
லுனேஷ் | Lunesh |
லூபேஷ் | Lubesh |
லுரேஷ் | Luresh |
லூபன் | Lupine |
லுனார்வ் | Lunarv |
லுமித் | Lumith |
லுகேல் | Lukell |
லுவிதன் | Levitan |
லுக்சே | Luxe |
லுஹவன் | Luhaven |
லுஃபே | Luffy |
லுமினால் | luminal |
லூரி | Lurie |
லுத்ரேஷ் | Luthresh |
லுஹீன் | Luheen |
லுவிர் | Luvir |
லூமண் | Lumen |
லுக்மி | Lukmi |
லூரசு | Lurus |
லுசானா | Lusana |
லுபால் | Lubal |
லூட்டா | Luta |
லுபத் | Lubat |
லுக்பின் | Lookin |
லூசுதான் | Loose |
லுமி | Lumi |
லூலால் | Lulal |
லூபன் | Lupine |
லுத்வான் | Ludwan |
லுஹோன் | Luhon |
லூமீன் | Lumen |
லுபசை | Lubasa |
லூபு | lube |
லுகண் | Lugan |
லுகோசன் | Lukosan |
லுவார்தன் | Luarthane |
லுஹீரா | Luheera |
லூஷ் | Lush |
லூபுதன் | Louboutin |
லூரிஷ் | Lourish |
லுகேஷா | Lukesha |
லூசிரன் | Lucerne |
லுமுதன் | Lumutan |
லூவனின் | of Louvain |
லுக்கான் | For |
லுக்மாள் | Lukmal |
லுஅபே | Luabe |
லூரோசன் | Lurosan |
லுபவான் | Lubawan |
லுமான் | Luman |
லூகான் | Lucan |
லூகின் | Luke |
லுநிச் | Lunich |
லுமகன் | Lumagan |
லூமீயன் | Lumion |
லுதவன் | Luthavan |
லூவிகன் | Louvican |
லுகாஷன் | Lukashen |
லூசுமன் | Lucuman |
லுத்ரான் | Lutheran |
லுபுதேன் | Lubutan |
லுநதா | Lunata |
லுஹ்பால் | Luhbal |
லுக்ஷன் | Luxion |
லூரேஷன் | Luration |
லுப்புதான் | It’s boring |
லூரேன் | Lorraine |
லூமேன் | Luman |
லூர்ணி | Lurni |
லூதேன் | lutein |
லுட்ரா | Lutra |
லுஅந்தன் | Luanthan |
லுதிகே | Lüttike |
லூமைன் | Lumen |
லு பாலகிருஷ்ணன் | Lu Balakrishnan |
மேலும் படிக்க: கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
லே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
லேசன் | Lēsan |
லேஜேஷ் | Lējēṣ |
லேனின் | Lēnin |
லேந் | Lēn |
லேனதன் | Lēnathan |
லேசு | Lēsu |
லேமந்திரன் | Lēmantiran |
லேமன் | Lēman |
லேசாஹன் | Lēsāhan |
லேதன் | Lēthan |
லேவ் | Lēv |
லேதராஜ் | Lētharāj |
லேஷன் | Lēṣan |
லேவன்தன் | Lēvanthan |
லேகித் | Lēkith |
லேவண் | Lēvaṇ |
லேஜோ | Lējō |
லேனின் | Lēnin |
லேலால் | Lēlāl |
லேக்ஷன் | Lēkṣan |
லேபு | Lēpu |
லேஷ்மி | Lēṣmi |
லேக்ஷயன் | Lēkṣayan |
லேஷான் | Lēṣān |
லேகீத் | Lēkīth |
லேஜை | Lējai |
லேஜோன் | Lējōn |
லேத்தன் | Lēthan |
லேஷேந்தர் | Lēṣēndhar |
லேபூ | Lēpū |
லேஷ்டன் | Lēṣṭan |
லேகீனா | Lēkīnā |
லேமான் | Lēmān |
லேஜன் | Lējān |
லேபா | Lēpā |
லேவியன் | Lēviyān |
லேஷா | Lēṣā |
லேமுகன் | Lēmugan |
லேகொல் | Lēkol |
லேதரிச் | Lētharic |
லேஞ்சு | Lēncu |
லேபிரான் | Lēpirān |
லேமிக்கால் | Lēmikkāl |
லேஜூரு | Lējūru |
லேஹான் | Lēhān |
லேபா | Lēpā |
லேவிலன் | Lēvilan |
லேச்சு | Lēccu |
லேமிஷ் | Lēmish |
லேஷான் | Lēṣān |
லேரு | Lērū |
லேஜர் | Lējir |
லேதான் | Lēthān |
லேப்பா | Lēppā |
லேதிக் | Lēthik |
லேதாரான் | Lēthārān |
லேமொன் | Lēmōn |
லேடன் | Lēṭan |
லேஷோ | Lēṣō |
லேமணன் | Lēmaṇan |
லேகை | Lēkai |
லேதுரு | Lēthuru |
லேசா | Lēsā |
லேசதீபன் | Lēsathīpan |
லேசந்தர் | Lēsandhar |
லேஜீன் | Lējīn |
லேகா | Lēkā |
லேசு | Lēsū |
லேடா | Lēṭā |
லேம்சன் | Lēmcan |
லேஜோன் | Lējōn |
லேபிரூ | Lēpirū |
லேமயிர் | Lēmayer |
லேவிச் | Lēvic |
லேமசேந்தர் | Lēmachēndhar |
லேன்சன் | Lēnsan |
லேசிதன் | Lēsithan |
லேஸன் | Lēsan |
லேயர் | Lēyar |
லேதீன் | Lēthīn |
லேஷிகர் | Lēṣikar |
லேப்பவன் | Lēppavan |
லேஜி | Lēji |
லேமிகா | Lēmikā |
லேஷ் | Lēṣ |
லோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
லோகேஷ் | Lokesh |
லோக்நாத் | Loknath |
லோசன் | Lawson |
லோசித் | Losith |
லோக்சான் | Loxan |
லோகாபலன் | Lokabalan |
லோகஜீவ் | Logajeev |
லோகம் | the world |
லோக்யா | Logya |
லோகசேகர் | Lokasekar |
லோஹித் | Lohit |
லோகினி | Logini |
லோகிகேஷ் | Lokkesh |
லோகேன்ராஜ் | Loganraj |
லோகசங்கர் | Lokshankar |
லோக்கியோ | Loki |
லோஹிதசேகர் | Lohitasekar |
லோக்பாலன் | Lokpalan |
லோசனேஷ் | Losanesh |
லோகசித்ரா | Lokasitra |
லோக்ஷோபா | Lokshoba |
லோக்சந்தான் | Loksan |
லோகானந்த் | Loganand |
லோசிதான் | lositan |
லோக்தீபக் | Lokdeepak |
லோமினேஷ் | Lominesh |
லோகான்சு | Logansu |
லோசாந்த் | Losant |
லோகாயன் | Lokayan |
லோமினேஷ் | Lominesh |
லோகமித்ரன் | Lokamithran |
லோகசந்திரன் | Lokachandran |
லோசித்குமார் | Losith Kumar |
லோஹித் ஆனந்த் | Lohit Anand |
லோக்ராஜ் | Lokraj |
லோகேஷ்வர் | Lokeshwar |
லோஜிதன் | Logitan |
லோசன் வசந்த் | Lawson Vasant |
லோகேச்வரன் | Lokeshwaran |
லோவின் | Lovin |
லோசன் கரம் | Hand lotion |
லோசன் வைஷால் | By Lawson Wyshall |
லோஜிக்கிரண் | logic |
லோசிகேஷ் | losikesh |
லோகநாதன் | Loganathan |
லோசித் மாறன் | Losith Maran |
லோசீன் | locene |
லோஷன் | lotion |
லோக்தேவி | Lokdevi |
லோசன் ராகவ் | Lawson Raghav |
லோவிக் | Lovic |
லோக்டேவன் | Loctavan |
லோகமுரன் | Lokamuran |
லோனிகா | Lonica |
லோசன் ரிஷி | Lawson Rishi |
லோசிகேந்திரன் | Loshikendran |
லோசிதாராம் | Lost it |
லோசனிக் | Losanic |
லோக்நி | Lokni |
லோக்டன் | Lockton |
லோசித் வர்மா | Losith Verma |
லோக்ராஜ் | Lokraj |
லோனித் | Lonith |
லோகாமிட் | Locamid |
லோசனா | Lausanne |
லோசிவ் | Losiv |
லோஸிட் | Losit |
லோலன் | Lolan |
லோசன்வி | Losanv |
லோமாஹன் | Lomahan |
லோனேஷ் | Lonesh |
லோசன் அன்பு | Love the lotion |
லோகமிட்டு | Globally |
லோசன் சாகு | Say goodbye to lozenge |
லோமாஹேந்திரன் | Lomahendran |
லோக்மாநி | Lokmani |
லோமிதன் | Lomithan |
லோசன் கிரண் | Lawson Kiran |
லோசிங் | Losing |
லோசா | Losa |
லோசா தானா | Losa Thana |
லோசன | Lotion |
லோவின் குமார் | Lovin Kumar |
லோவின்சேகர் | Lovinsekhar |
லோஜீன் | Logene |
சொ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சொர்ணா | Sornan |
சொபிதன் | Sobithan |
சொமா | Somaan |
சொரேஷ் | Sores |
சொர்மன் | Sorman |
சொரின் | Sorin |
சொவான் | Sovaan |
சொமேஷ் | Somaesh |
சொகன் | Sogan |
சொவீன் | Soveen |
சொமேன் | Somaen |
சொபாஷ் | Sobash |
சொவித் | Sovith |
சொம்ரு | Somru |
சொமல் | Somal |
சொகன் | Sogan |
சொச்சு | Sochu |
சொன்மு | Sonmu |
சொக்ஸ் | Soks |
சொவி | Sovi |
சொஜீத் | Sojeeth |
சொவார்த்தன் | Sovarthan |
சொமின் | Somin |
சொரன் | Soran |
சொவூல் | Sovul |
சொஷேந்தர் | Soshender |
சொமாலி | Somali |
சொவிஸ்வன் | Soviswan |
சொப்பா | Soppa |
சொயவன் | Soyavan |
சொமரு | Somaru |
சொரிவன் | Sorivan |
சொஜீவன் | Sojeevan |
சொகன் | Sogan |
சொதீக் | Sodheek |
சொஜினி | Sojini |
சொக்ஸ் | Soks |
சொவான் | Sovaan |
சொத்தன் | Sothan |
சொரிகேஷ் | Sorikesh |
சொல்வான் | Solvan |
சொபிகேஷ் | Sobikesh |
சொமா | Somaa |
சொசேஷ் | Soses |
சொரிஷ் | Sorish |
சொமன் | Soman |
சொஷித் | Soshith |
சொவேஷ் | Soveesh |
சொக்தன் | Sogthan |
சொமா | Somaa |
சொலவான் | Solavan |
சொர்மேஷ் | Sormesh |
சொக்சன் | Sokshan |
சொவிஷ்வரூ | Sovishvru |
சொமீசு | Somis |
சொலீன் | Soleen |
சொமேகன் | Somegan |
சொர்வேஷ் | Sorvesh |
சொசந்த் | Sosand |
சொவித் | Sovith |
சொரதன் | Sorathan |
சொர்சன் | Sorsan |
சொஜைன் | Sozain |
சொனின் | Sonin |
சொம்வி | Somvi |
சொரிநா | Sorina |
சொவணர் | Sovanar |
சொவிர் | Sovir |
சொரசு | Sorasu |
சொரீதா | Soreetha |
சொலசு | Solasu |
சொராய் | Sorai |
சொனிஷ் | Sonish |
சொமேன் | Somaen |
சொல்மா | Solma |
சொராத் | Sorath |
சொமுதான் | Somudhan |
சொலீஷ் | Soleesh |
சொவாய் | Sovai |
சொவித | Sovith |
சொதன் | Sothan |
சொவின் | Sovin |
சொயின் | Soyin |
சொர்மேஷ் | Sormesh |
சொரண் | Soran |
சௌ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சௌகர்ணி | Soukarni |
சௌம்யா | Saumyā |
சௌஜி | Saujī |
சௌமீ | Saumī |
சௌவிகி | Sauviki |
சௌகரு | Soukaru |
சௌமிது | Saumithu |
சௌரேஷ் | Souraesh |
சௌரவன் | Sauravan |
சௌமீல் | Saumeel |
சௌகீதா | Sougeetha |
சௌப்ரமணியன் | Soubramanian |
சௌலீன்கா | Saulīnkā |
சௌரியன் | Souriyan |
சௌனித் | Saunith |
சௌமேன் | Saumein |
சௌக்யம் | Saukyam |
சௌவீரா | Sauveera |
சௌரா | Soura |
சௌந்தன் | Soundhan |
சௌகுண் | Saukunt |
சௌரிஷா | Sourisha |
சௌரினி | Saurini |
சௌமித் | Saumit |
சௌஃதன் | Sauthan |
சௌம்கர் | Saumkar |
சௌவதி | Saudhi |
சௌந்தன் | Sondhan |
சௌகிரீஷ்ணன் | Saukreesnan |
சௌவிராஜ் | Sauviraj |
சௌமணிஜன் | Saumanijan |
சௌயிஷா | Sauyisha |
சௌகோசல் | Saukochal |
சௌவதீன் | Saudhin |
சௌதீப் | Saudheep |
சௌஜித் | Saujith |
சௌமணீ | Saumanī |
சௌசிதன் | Sauchidan |
சௌசீஷ் | Souches |
சௌதீல்கரண் | Saudhealkaran |
சௌமிருதன் | Saumiruthan |
சௌகுமார் | Saukumar |
சௌபாலன் | Saubalan |
சௌரசேகர் | Sourasekar |
சௌவிக்ரம் | Sauvikram |
சௌமீதன் | Saumithan |
சௌரூபன் | Saurupan |
சௌதரா | Saudhara |
சௌமீத்ரன் | Saumithran |
சௌராஜன் | Sourajan |
சௌமிடே | Saumide |
சௌமிர்சன் | Saumirchan |
சௌவின் | Saubin |
சௌலேஷ் | Saulesh |
சௌஜீவன் | Saujīvan |
சௌசித்ரன் | Sauchitran |
சௌவியன் | Saoviyan |
சௌமிதா | Saumitha |
சௌகாரிகா | Saukarika |
சௌர்மேன் | Sauraimen |
சௌதீபன் | Saudheepan |
சௌமில் | Saumil |
சௌமியன் | Saumiyan |
சௌகரண் | Soukaran |
சௌதின் | Sauthin |
சௌகேசவன் | Saukeshavan |
சௌகுரு | Saukuru |
சௌவிஷ்ணு | Sauvishnu |
சௌமேந்தன் | Saumendhan |
சௌகிதான் | Saukithan |
சௌசீலன் | Sauchilan |
சௌதக் | Sauthak |
சௌவண்ணன் | Sauvannan |
சௌஜவம் | Saujavam |
சௌஸ்டன் | Sousthan |
சௌஜனீ | Saujanee |
சௌப்ரீத் | Saupreet |
சௌவுதன் | Sauvuthan |
சௌமுனியன் | Saumuniyan |
சௌசீதன் | Sauchithan |
சௌவெண்மீன் | Sauvenmeen |
சௌமிஸ்தான் | Saumistan |
சௌகந்தன் | Saukanthan |
சௌஜோகான் | Saujokhan |
சௌபோகீ | Sauboghi |