அ இ உ எ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

நண்பர்களே உங்களுடைய அழகிய ஆண் குழந்தைக்கு அ இ உ எ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட இந்த பதிவின் மூலம் சரியான தேர்ந்தெடுக்க வாழ்த்துகிறோம்.
அ இ உ எ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அஜய் | Ajay |
அன்பு | Anbu |
அரவ் | Arav |
அகில் | Akil |
அபிநேஷ் | Abinesh |
அசோக் | Ashok |
அருண் | Arun |
அயன் | Ayan |
அக்ஷய் | Akshay |
அஸ்வின் | Ashwin |
அஹன் | Ahan |
அனிஷ் | Anish |
அப்பூர் | Appur |
அம்ரித் | Amrit |
அநேஷ் | Anesh |
அகர்ஷ் | Akarsh |
அமித் | Amit |
அமோக் | Amok |
அரியன் | Aryan |
அகர்ஷன் | Akarshan |
அச்சு | Achhu |
அகார்ஷ் | Akarsh |
அன்பழகன் | Beloved |
அரவிந்த் | Arvind |
அசீர் | Asheer |
அங்கதன் | Angathan |
அஞ்சன் | Anjan |
அக்நிவ் | Agniv |
அர்யான் | Aryan |
அஜித் | Ajit |
அரிஸ் | Aris |
அபிநா | Abina |
அக்னன் | Agnan |
அஜுவே | Ajue |
அகார்ஷனன் | Agarshanan |
மேலும் படிக்க:ந நி நு நே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அமிர் | Amir |
அக்ஷித்த | Akshitha |
அர்வின் | Arvin |
அயுஷ் | Ayush |
அனிருத் | Anirudh |
அபிராமன் | Abiraman |
அரகன் | Araghan |
அந்வீஷ் | Andvish |
அஹில் | Ahil |
அமோகன் | Amohan |
அன்மித் | Anmit |
அர்மான் | Arman |
அசை | Asai |
அன்பனன் | Anbanan |
அபிநேவ் | Abhinav |
அர்சன் | Arsan |
அக்நிலன் | Ak Nilan |
அஞ்சன் | Anjan |
அக்னிபான் | Agniphan |
அரவிந்தன் | Aravinthan |
அசரன் | Asaran |
அஞ்சனா | Anjana |
அகாரன் | Akaranan |
அபிஷேகன் | Abhishekan |
அஜித்தன் | Ajithan |
அகிலன் | Akilan |
அமரன் | Amaran |
அப்பான் | Appan |
அநேகன் | Anekan |
அருந் | Arun |
அன்புமன் | Anbuman |
அரசன் | Arasan |
அஜேஷ் | Ajesh |
அகஸ்த் | Agast |
அஹரன் | Aharan |
அகாஷ் | Akash |
அன்பியன் | Anbiyaan |
அமலன் | Amalan |
அரனன் | Aranan |
அகலன் | Akalan |
அன்பரசன் | Anparasan |
அரிநேஷ் | Arinesh |
அமரன் | Amaran |
அகாலன் | Akalan |
அசிதன் | Asithan |
அகூர்தன் | Akurthan |
அன்புயன் | Anbuyan |
அஜிநேஷ் | Ajinesh |
அஜாலன் | Ajalan |
அன்பேதன் | Anbethan |
மேலும் படிக்க:ந நி நு நே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
இ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
இரவீந்திரன் | Iravindran |
இளங்கோ | Ilango |
இளமூருகன் | Ilamurugan |
இமயன் | Imayan |
இலங்கன் | Ilankan |
இளவரசன் | Ilavarasan |
இராகவன் | Iragavan |
இளம்பொன் | Ilampon |
இரவீந்திர | Iravindra |
இருதயன் | Irudayan |
இளம்வீரன் | Ilamveeran |
இன்பராஜ் | Inbaraj |
இளம்வாணன் | Ila Mvanan |
இன்பவேந்தன் | Inpaventhan |
இளம்கதிர் | Ilamkadir |
இராமகிருஷ்ணன் | Iramakrishnan |
இளம்சேனன் | Ilamsenan |
இன்பநாதன் | Inpanathan |
இராஜசேகரன் | Irajasekaran |
இளம்பூவன் | Ilambhuvan |
இமாநேத்ரன் | Imanetran |
இளவழுதி | Ilavazhuti |
இராஜகுமாரன் | Rajakumaran |
இளம்தமிழன் | Ilamthamizhan |
இமயவேந்தன் | Imayaventhan |
இளம்சிவா | Ilamsiva |
இளமுருகேசன் | Ilamurugesan |
இன்பசேகர் | Inbasekar |
இராமநாதன் | Iramanathan |
இமயசிங் | Imayasingh |
இளம்அரசு | Ilamarasu |
இளம்பெருமாள் | Ilamperumal |
இராஜநேத்ரன் | Rajanetran |
இன்பமாறன் | Inpamaran |
இமயவளவன் | Imayavalavan |
இளங்கதிர் | Ilangathir |
இன்பபாரதி | Inpabharathi |
இராவணன் | Iravanan |
இளங்குமரன் | Ilangkumaran |
இராமச்சந்திரன் | Iramachandran |
இளம்பிரான் | Ilampiran |
இளம்சந்திரன் | Ilamchandra |
இமையநாதன் | Ilampiran |
இராமானுஜன் | Ilamchandra |
இளம்சுந்தரன் | Imaiyanathan |
இன்பசிவா | Iramanujan |
இராஜசுந்தரன் | Ilamsundaran |
இமயநாதன் | Inpasi Va |
இளம்தேவன் | Rajasundaran |
இளங்கோபாலன் | Imayanathan |
இராசேந்திரன் | Ilamdevan |
இன்பகுமார் | Ilangopalan |
இமையரசன் | Irachendran |
இராசாதுரை | Inbakumar |
இமயராஜன் | Imaiyarasan |
இளவரசு | Irachadurai |
இளம்வாணன் | Imayanajan |
இராஜசிவா | Ilavarasu |
இமயபாண்டி | Ilamvanan |
இன்பவேலன் | Irajasiva |
இளம்பத்மன் | Imayanapandi |
இராமசாமி | Inpavelan |
இளம்பாண்டி | Ilampathman |
இமயபிரபு | Iramasamy |
இளம்சங்கர் | Ilampandi |
இராஜகாந்த் | Imayanaprabhu |
இன்பதுரை | Ilamshankar |
இராஜவேந்தன் | Irajankanth |
இமயராஜன் | Inbadurai |
இளம்பழனி | Rajavendan |
இராமமூர்த்தி | Imayanajan |
இன்பநாதன் | Ilampalazhani |
இளந்தமிழன் | Iraramamoorthy |
இராஜநாராயணன் | Inbanathan |
இளம்பாண்டியன் | Ilanthamizan |
இராஜராஜன் | Rajanarayanan |
இமயகார்த்தி | Ilampandian |
இளம்சந்திரன் | Rajaraja |
இமயபாண்டியன் | Imayanakarthi |
இளமரசன் | Ilamchandra |
இன்பகிருஷ்ணன் | Imayanapandian |
இளம்பாரதி | Ilam Rasan |
இராஜசந்திரன் | Inpakrishnan |
இளம்பிரபு | Ilambharathi |
இன்பவாணன் | Rajachandra |
உ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உஜேஷ் | Ilamprabhu |
உஜித் | Inbhavanan |
உதயன் | Ujesh |
உதயகுமார் | Ujith |
உதயசிங் | Udayan |
உதயவேல் | Udayakumar |
உத்ரன் | Udayasingh |
உத்ரேஷ் | Udayavel |
உதயதாஸ் | Uthran |
உதயதரன் | Udresh |
உதயநாத் | Udayadas |
உதயபாலன் | Udayatharan |
உதயசிவன் | Udayanath |
உதயசேகர் | Udayapalan |
உதயா | Udayasivan |
உதயசூர்யன் | Udayasekar |
உத்தரன் | Udaya |
உத்தமன் | Udayasuryan |
உத்தராசன் | Uttaran |
உத்தயா | Uthaman |
உத்தரேஷ் | Uttharasan |
உத்தரவ் | Uthaya |
உபேந்திரன் | Uttaresh |
உபேஷ் | Utharav |
உபாகரன் | Upendran |
உபநயன் | Upesh |
உபாத்யா | Upakaran |
உபமணியன் | Upanayan |
உபரன் | Upadhyay |
உபரேஷ் | Upamaniyan |
உபவனன் | Ubaran |
உபவிதன் | Ubaresh |
உபகன் | Upavanan |
உபாஷ் | Upavithan |
உபாலன் | Upagan |
உபாலு | Upash |
உபாத்யா | Upalan |
உபராவ் | Upalu |
உபார்ஷ் | Upadhyay |
உபராஜ் | Uparao |
உபேஸ்தன் | Upa Rsh |
உபேத்ரன் | Uparaj |
உபதரன் | Upesthan |
உபராஜன் | Upetran |
உபனன் | Upatharan |
உபசேகர் | Uparajan |
உபசிந்ரன் | Upanan |
உபகிருஷ்ணன் | Upasekar |
உபகுமார் | Upasindran |
உபகாநி | Upakrishnan |
உபஜான் | Upakumar |
உபநாதன் | Upakani |
உபதரன் | Upajan |
உபாலிஷ் | Upanathan |
உபாதவன் | Upatharan |
உபசீவ் | Upalish |
உபரமன் | Upadavan |
உபராதன் | Upasiv |
உபநாதர் | Uparaman |
உபரங்கன் | Uparathan |
உபைத் | Upanathar |
உபேஸ் | Uparangan |
உப்ரிதேஷ் | Upait |
உப்ரிதரன் | Upes |
உபாநந்தன் | Upridesh |
உபாரணன் | Upridhan |
உபரசன் | Upanandan |
உபாநின் | Uparanan |
உபநீலன் | Uparasan |
உபனாயின் | Upanin |
உபசயன் | Upanilan |
உபாலன் | Upanayin |
உபினேஷ் | Upasayan |
உபிராம் | Upalan |
உபிராஜன் | Upinesh |
உபநாதசிங் | Upiram |
உபராசன் | Upirajan |
உபதனயன் | Upanathasingh |
உபரகுமார் | Uparasan |
உபமதன் | Upadhanayan |
உபநாதன் | Uparakumar |
உபராஜேஷ் | Upamathan |
உபரதன் | Upanathan |
உபகீர்த்தி | Uparajesh |
உபிரதன் | Upara His glory is his glory, his Raman |
எ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
எகந்தன் | Ekaraph |
எகினேஷ் | Ekrath |
எக்தான் | Ekrithan |
எகாலன் | Ekrav |
எகராஜ் | Ekrasan |
எகனாத் | Ekthan |
எகராம் | Ekarupan |
எகேஷ் | Ekranesh |
எக்நேஷ் | Ekarruhan |
எகபன் | Ekrojan |
எகனூர் | Ekthav |
எக்ரிஷ் | Ektheran |
எக்தரன் | Ekrushan |
எக்நாத் | Ekarandan |
எகாம்பன் | Ekharilan |
எக்தன் | Ekruman |
எகந்தன் | Ekraviranan |
எகிலன் | Ekarurgan |
எகாரத் | Ekrian |
எக்ரித்ரன் | Ekrunath |
எகதீன் | Ekrathan |
எகாலன் | Ekraman |
எகரன் | Ekresh |
எக்திரன் | Ekareth |
எக்தராப் | Ekaris |
எகராஜ் | Ekarunathan |
எகதிபன் | Ekrasan |
எகரிஷ் | Ekarithran |
எகரூப் | Ekradin |
எகமலன் | Ekruman |
எக்ருத்ரன் | Ekruthan |
எக்ராபன் | Ekrajivanan |
எக்ரிநேஷ் | Ekrasilan |
எக்பன் | Ekrathan |
எக்னேஷ் | Ekrathan |
எகரூத் | Ekralan |
எக்ரன் | Ekrugan |
எகாருண் | Ekarithan |
எகமனி | Ekragan |
எக்ரஜன் | Ajay |
எக்பதன் | Love |
எக்ரிநேஷ் | Arav |
எக்மலன் | Akil |
எக்ராமன் | Abinesh |
எகாராப் | Ashok |
எக்ராத் | Arun |
எக்ரித்தன் | Ayan |
எக்ரவ் | Akshay |
எக்ரசன் | Ashwin |
எக்தன் | Ahan |
எகரூபன் | Anish |
எக்ரானேஷ் | Appur |
எகருஹான் | Amrit |
எக்ரோஜன் | Anesh |
எக்தவ் | Akarsh |
எக்தீரன் | Amit |
எக்ரூஷன் | Amok |
எகரதீன் | Aryan |
எகரந்தன் | Akarshan |
எகரிலன் | Achhu |
எக்ருமன் | Akarsh |
எக்ரவீரன் | Beloved |
எகருகன் | Arvind |
எக்ரியன் | Asheer |
எக்ருநாத் | Angathan |
எகரதன் | Anjan |
எக்ரமான் | Agniv |
எக்ரேஷ் | Aryan |
எகரெத் | Ajit |
எகரிஸ் | Aris |
எகருநாதன் | Abina |
எக்ரசன் | Agnan |
எகரித்ரன் | Ajue |
எக்ராதீன் | Agarshanan |
எக்ரூமன் | Amir |
எகருதன் | Akshitha |
எக்ரஜீவன் | Arvin |
எக்ரசிலன் | Ayush |
எகருதிரன் | Anirudh |
எக்ரதன் | Abiraman |
எகராசன் | Araghan |
எக்ரலன் | Andvish |
எகருகன் | Ahil |
எகரிதன் | Amohan |
எக்ராகன் | Anmit |
2 Comments