lattest-murugan-peyarkal

லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள்

தமிழ் உள்ளங்கள் அனைவருக்கும் எங்கள் வலைதளத்திற்கு வரவேற்கிறோம் இன்றைய பதிவில் லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம். லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் முருகன் Murugan ஸ்கந்தன் Skandan கார்த்திகேயன் Karthikeyan சுப்பிரமணியன் Subramanian குகன் Kugan வேலவன் Velavan சரவணன் Saravanan சண்முகன் Shanmugan குமரன் Kumaran கங்கைசுதன் Gangaisuthan பாளிநாதன் Palinathan தண்டபாணி Dandapani கதிர்வேலன் Kathirvelan மயில்வாகனன் Mayilvahanan தெய்வானைபதி DeivanaiPathi வள்ளீசன் Valliesan குகமாலன் Kugamalan சின்மயன் Chinmayan அமரசன் Amarasan…