யே யோ ப பி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

யே-யோ-ப-பி-பெண்-குழந்தை-peyarkal

எங்கள் வலைதளத்திற்கு வருகை புரிந்ததுக்கு நன்றி, இன்றைய பதிவில் நாம் யே யோ ப பி பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம்.

யே யோ ப பி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

யே பெண் குழந்தை பெயர்கள்

யேகஸ்ரீYekashree
யேகமணிYekamani
யேகரிஷிYegarishi
யேகவிYegavi
யேகாரணிYegarani
யேகலாYegalaa
யேகாந்தாYegantha
யேகவதிYegavathi
யேகிதாYegitha
யேகிஷாYegisha
யேக்ரிதாYekritha
யேமதாYematha
யேமிகாYemika
யேமிதாYemitha
யேமிஷாYemisha
யேமினிYemini
யேகிரீஷாYekreesha
யேக்விந்யாYekwinya
யேதிகாYethika
யேதிஷாYethisha
யேதீராYethira
யேதிக்ஷாYethiksha
யேமிக்ஷாYemiksha
யேமித்ராYemithra
யேகாத்ராYekathra
யேதினிYethini
யேகநியாYekaniya
யேகந்தாYegandha
யேகஷாYekasha
யேகாந்யாYekanya
யேகித்ராYekithra
யேமிலாYemila
யேகினிYekini
யேகிஷாYekisha
யேமயாYemaya
யேகஸித்ராYekasithra
யேதிராYethira
யேகனிYekani
யேகிஷாYekisha
யேகீஷாYekeisha
யேமனிதாYemanitha
யேகாரமிYekarami
யேகலிதாYekalitha
யேகிபாYekiba
யேகசனாYekashana
யேமினிYemini
யேகிநிYekini
யேமிலாYemila
யேகாரிYekari
யேகாலிYekali
யேமிYemi
யேகாஷாYekasha
யேகவினிYekavini
யேமிதாYemitha
யேகித்ராYekithra
யேமிதிYemithi
யேகாரநிYekarani
யேமினியாYeminiya
யேமிஷ்டாYemishta
யேகஜோதாYekajodha
யேகாநிYekani
யேதிஷாYethisha
யேமலாYemala
யேகாமித்ராYekamithra
யேகதரீYekadari
யேமணிதாYemanitha
யேகீஷராYekeishara
யேகரன்யாYekaranya
யேமிசுதாYemisutha
யேகயாYekaya
யேகசாராYekashaara
யேகதராYekadharaa
யேகாந்திYekaanthi
யேகிரீஷிYekeerishi
யேகின்யாYekiniya
யேமனிYemani
யேகாவித்ராYekavithraa
யேகாவிYekavi
யேதாஷிYethashi
யேகித்தாYekitha
யேமிகாYemikaa
யேகிஷணாYekishana
யேகதானிYekadhani
யேமிராYemira
யேகிலாYekila

 

மேலும் படிக்க: தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest

மேலும் படிக்க: மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள் 

யோ  பெண் குழந்தை பெயர்கள்

யோகினிYogini
யோசிதாThink about it
யோவிதாYovita
யோதிகாYodika
யோஜிகாYoga
யோவிஷாYovisha
யோவினிYovini
யோஷிகாYoshika
யோமினிYomini
யோகலினிYogalini
யோவித்ராYovitra
யோமாராYomara
யோமிதாYomita
யோஜித்ராYojitra
யோபிகாYobika
யோவிஷ்ணிYovishni
யோவிகாJovica
யோவிராYovira
யோகித்ராYogitra
யோசித்ராYositra
யோஹிதாYohita
யோமித்ராYomitra
யோகேஸ்வரிYogeshwari
யோசன்யாYosanya
யோவித்யாYovidya
யோவிகிYoviki
யோமித்ரிYomitri
யோஜிதிYojiti
யோமிசாYomisa
யோவிசித்ராYovisitra
யோகீதாYogita
யோபித்ராYobitra
யோமிகிதாYomikita
யோஜித்ரிYojitri
யோமினிதாYominita
யோவிருதாDo you think?
யோகிலாYogila
யோவினியாYovinia
யோகானிYogani
யோமிதாYomita
யோவிதிகாYovithika
யோமிகாYomika
யோசிகாYosika
யோமித்ரிYomitri
யோமித்ராYomitra
யோஜிகாYoga
யோஜிதிYojiti
யோவினிYovini
யோகிவேதாYogic Veda
யோகலியாYogalia
யோவித்ரிYovitri
யோஜினிYogini
யோகிணிYogini
யோகிஷாYogisha
யோமித்ராYomitra
யோசிகாYosika
யோகிமாYogima
யோவினியாYovinia
யோமிகிதாYomikita
யோகிராணிYogiri
யோவிஷாYovisha
யோவித்யாYovidya
யோகினிதாYoginita
யோஜினிYogini
யோகமணிyoga mani
யோவிராYovira
யோமிகாYomica
யோகலினிYogalini
யோகிகாYogika
யோஜின்யாYoginya
யோவித்தாYovita
யோகமித்ராYogamitra
யோகவிதாYogavitha
யோகிகிYogi
யோஜிகாYoga
யோகின்யாYoginya
யோவிசாYovisa
யோகிநித்ராYoginidra
யோகிமாYogima
யோகித்ரிYogitri
யோகினித்ராYoginitra

 

மேலும் படிக்க: மா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் 

ப பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பாஶினிPashini
பாக்கியாPakkiya
பாத்திமாPathima
பானுPanu
பாவன்யாPavanya
பூர்ணிமாPoornima
ப்ரியாPriya
பார்வதிParvathi
பாவினிPavini
பானுமதிBhanumathi
பவித்ராPavithra
புஷ்பலதாPushpalatha
பாபிகாBabika
பானுகாலாBhanu Kala
பவ்யாBavya
பவிதாPavitha
பாங்கரிPankari
பாவியாPaviya
பாலகாPalaka
பார்தவிParthavi
பவளாPavala
பாங்கஜாPankaja
பாவிதாBavitha
பரிவத்னாParivathna
பந்தனாPandhana
புஜாPuja
பிதாம்பரிPidambari
பிதுளிPiduli
பாஸுபதிPasupathi
பங்கவிPankavi
பஜன்யாBajanya
பாவித்ரிPavithri
பாபிலிBabilli
பைங்கவிPaingavi
ப்ரனவாPranava
புனிதாPunitha
பார்த்தினிParthini
பாரதிBharathi
பாவனிPavani
பௌர்ணமிPournami
பானுகிரண்Bhanu Kiran
புஸ்பாPushpa
பவமதீBavamathi
பாக்யலட்சுமிBhakya Lakshmi
ப்ரிதிPrithi
புலர்சிPularci
பாரதியேBharathiya
ப்ரமீதாPramitha
புவிகாBuvika
பாரீமாPareema
பூரணிPoorani
பாக்யவதிBhagyavathi
புவனாBuvana
பாவித்ரிBavithri
பாவித்ராBavithra
ப்ரிதிகாPrithika
பவந்யாPavanya
புஷ்யாPushya
பந்தனாPandhana
பஹித்ராPahithra
பாவிதராBavithara
பத்திமாPathima
பவந்திகாBavandika
பாவினியாPaviniya
பூர்வாPoorva
புஷ்பவதிPushpavathi
பாவுதாPavutha
பார்வதிParvathi
பம்பிதாPambitha
பாக்யாBhagya
பாண்டயிPandyai
பவித்ரயாPavithraya
பஞ்சிகாPanjika
பவனாBavana
பாளவிPalavi
பூர்விகாPoorvika
புஷ்யமாலாPushyamala
ப்ரிமாPrima
புஸ்திPusti
பியூஷாPiyusha
பாவதாரணிBhavatharani
பவனாPavana
பங்கஜாPankaja
பிலர்விPilarvi
பாங்கிதாPankitha

பி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பினாலிPinali
பியாங்கிPiyangi
பித்தலாPithala
பியாஷாPiyasha
பிங்கலாPingala
பிதிகாPithika
பின்துராPindura
பிங்கிPinki
பியாலிPiyali
பிபீக்ஷாPibiksha
பிச்சிPichi
பின்தோல்Pindol
பிஞ்சாPincha
பிங்கிதாPingitha
பிக்யாPikya
பிந்தாPinda
பிசர்ணாPicharna
பிதிராPithira
பியுஷாPiyusha
பிபாஷாPibasha
பில்ஹாPilha
பியூக்திPiyukthi
பிங்ஷாPingsha
பித்திகாPithika
பிதர்ஷிPitharshi
பிங்கரிPingari
பிங்காசிPingasi
பினதாPinatha
பிஸ்மிதாPismitha
பியக்ஷிPiyakshi
பித்வாPithwa
பிச்சவிPichavi
பியாங்கிதாPiyangitha
பித்யாPithya
பிங்ஷாPingsha
பிஜிலாPijila
பித்துமாPithuma
பிஸ்வாPisva
பியாசிPiyasi
பிதிர்ஷிPithirshi
பில்மாPilma
பியாராPiyara
பித்கியாPithkiya
பிங்கிதிPingithi
பிங்குஷாPingusha
பிந்தனிPindani
பியாஸினிPiyasini
பிதார்ஷிPitharshi
பிங்கோலிPingoli
பியாஷாPiyasha
பிதினிPithini
பியாதாPiyada
பிங்குராPingura
பிங்கஜாPingaja
பியாமிகாPiyamika
பித்மிPithmi
பிதாராPithara
பியத்ராPiyathra
பிங்கிஷாPingisha
பியாவிஷாPiyavisha
பிசாரிPichari
பிங்கிரிPingiri
பியஸ்தாPiyasta
பின்தாரிPindari
பியூகாPiyuka
பிங்கிலாPingila
பிச்மதாPismatha
பியதாரிPiyathari
பியோகிPiyogi
பிங்கயாPingaya
பியாஷ்மிPiyashmi
பின்தாPinda
பிசர்லாPicharla
பிங்குரிPinguri
பியத்ரிஷாPiyatrisha
பிங்கோலாPingola
பித்தியாPithiya
பியாத்ராPiyathra
பித்தராPithara
பிங்கூரிPinguri
பியாசமிPiyasami
பிசந்திPichanthi
பியோஷாPiyosha
பியாமினிPiyamini
பிங்கோதிPingothi

 

Similar Posts

  • கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

    வணக்கம் அன்புத்தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம்  கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பட்டியலை கொண்ட பதிவினை காணலாம். கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கோ  ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கோகுலன் Gokulan கோபால் Gopal கோபிநாத் Gopinath கோபன் Gopan கோமலன் Komalan கோபாலகிருஷ்ணன் Gopalakrishnan கோமதி Komathi கோகுல்கிருஷ்ணன் Gokulakrishnan கோதந்தன் Kodhandan கோவிந்த் Govind கோசிகன் Koshigan கோமகன் Komagan கோவிந்தராஜன் Govindarajan கோதீந்த்ரன்…

  • லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள்

    தமிழ் உள்ளங்கள் அனைவருக்கும் எங்கள் வலைதளத்திற்கு வரவேற்கிறோம் இன்றைய பதிவில் லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம். லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் முருகன் Murugan ஸ்கந்தன் Skandan கார்த்திகேயன் Karthikeyan சுப்பிரமணியன் Subramanian குகன் Kugan வேலவன் Velavan சரவணன் Saravanan சண்முகன் Shanmugan குமரன் Kumaran கங்கைசுதன் Gangaisuthan பாளிநாதன் Palinathan தண்டபாணி Dandapani கதிர்வேலன் Kathirvelan மயில்வாகனன் Mayilvahanan தெய்வானைபதி DeivanaiPathi வள்ளீசன் Valliesan குகமாலன் Kugamalan சின்மயன் Chinmayan அமரசன் Amarasan…

  • ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து

    வணக்கம் அன்பு தமிழ் உடன்பிறப்புக்களே இன்றைய பதிவில்  ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலினை காணலாம். ஷ பெண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து ஷாரவி Sharavi  தூய்மை ஷாரிகா Sharika  துர்கா தேவி ஷைலி Shayli  உடை ஷாயிஸ்தா Shaista  கண்ணியமான, ஷைவ்யா Shaivya  பார்வதி தேவி ஷாகினி Shakini  சக்தி தேவி ஷாமிதா Shamita  அமைதியானவள் ஷான்யா Shanya  புகழ்பெற்ற, புகழ்பெற்ற ஷபரி Shabari  ஒரு பக்தியுள்ள பெண் ஷஹானா Shahana  ஒரு…

  • தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest

    வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் நாம் தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை நாம் காணலாம் வாருங்கள். தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest Thilaga திலகா Thirumagal திருமகள் Thivya திவ்யா Thirupura திருப்பூரா Thishya திஷ்யா Thiya தியா Thivitha திவிதா Thimaya திமயா Thirani திராணி Thirtha தீர்த்தா Thinalya தினால்யா Thivashini திவாஷினி Thimithi திமிதி Thiralini…

  • பூ ஷ ந ட பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    தமிழ் உள்ளங்களே இன்றைய பதிவில் பூ ஷ ந ட பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம். பூ ஷ ந ட பெண் குழந்தை பெயர்கள் பூ பெண் குழந்தை பெயர்கள் பூஜா Pooja பூனிதா Poonitha பூவி Poovi பூமி Poomi பூமிதா Poomitha பூபணி Poopani பூவனம் Poovanam பூவாரி Poovari பூசிதா Poositha பூஸ்வரா Poosvara பூவிதா Poovitha பூமிகா Poomika பூங்குழல் Poonguzhal பூவிருத்தி Poovirthi பூவா…

  • ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்

    வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம் ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம். ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள் ஒ ஆண் குழந்தைபெயர்கள் Olivia ஒலிவியா Ophelia ஓபிலியா Octavia ஆக்டேவியா Odessa ஒடெசா Olive ஆலிவ் Oriana ஒரியானா Odalys ஓடலிஸ் Odelia ஒடெலியா Ocean பெருங்கடல் Olympia ஒலிம்பியா Ondina ஒண்டினா Opal ஓபல் Oona ஊனா Orla ஓர்லா…

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *