வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest

வே-வோ-கா-கி-aan-kulanthai-peyarkal-lattest

வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதவில் வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest பட்டியல் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம்.

வே வோ கா கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest

வேதாVéthaa
வேதாந்தVédhanth
வேலன்Vélan
வேகன்Végan
வேகாதிVégādhi
வேதராஜாVétharājā
வேதாசபாVédāchabā
வேதசீலம்Védhaseelam
வேசன்Véshan
வேமன்Véman
வேபன்Véban
வேடன்Védan
வேதார்த்தVédārth
வேவணியன்Vévaṇiyan
வேதயோகம்Védayōkam
வேவித்திருVévithiru
வேதஸ்வரVédhaswara
வேதசிந்தன்Védhasindhan
வேதசங்கரன்Védhasankaran
வேதபத்ரன்Védhapathran
வேஸ்வரன்Véswaran
வேதசரிVédhasari
வேதேசன்Véthēshan
வேணுVēnu
வேண்கடல்Vēnkatāl
வேதலோகாVédhalōkā
வேள்விVēlvi
வேதநிதிVédhanidhi
வேதயந்தன்Védhayandhan
வேதரிஷிVédharishi
வேதகிரீஷVédhakrīsha
வேகாபிராமன்Vēkābrāman
வேள்வியன்Vēlviyaan
வேதநம்பிVédhanambi

மேலும் படிக்க:தி து தே தோ பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest

வே ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest

வேதமால்Védhamaal
வேலாராயன்Vēlārāyan
வேதராஜன்Vétharājan
வேதசத்யVédhasathya
வேஜன்Véjan
வேதப்பிரியாVédhapriyaa
வேணாபாய்Vēnābāy
வேதசரிVéthasari
வேதனVéthan
வேதாநந்தன்Védhānandhan
வேதாசரன்Védācharan
வேதயான்Véthayān
வேதராஜVétharāj
வேதசிபுVédhasibu
வேகாரும்Végārum
வேஷன்Véshan
வேதீVédī
வேதராஜாVétharājā
வேதத்திVéthathi
வேதநிலவன்Védhanilavan
வேணிவாசுVēnivaasu
வேல்கேVēlkē
வேத்தான்Véththān
வேரணன்Véraṇan
வேவிகVévik
வேசித்தான்Vēchiththān
வேதசரVédhasar
வேசராஜVēsarāj
வேளிVēḷi
வேதவீரVédhavīra
வேதரசாVétharāsā
வேதீசன்Védhīshan
வேதமோகன்Védhamōhan
வேதகோகVédhagōk
வேதசேன்Védhasen
வேணு மாதவன்Vēnu Mādhavan
வேதயோகன்Védhayōkan
வேதஅக்னிVédhagnī
வேதீபான்Védīpān
வேதபாலVédhapāla
வேவிதவன்Vēvithavan
வேசரVēsara
வேதீஸVédhīs
வேவீVēvī
வேதகிருஷ்ணன்Védhakrishnaṉ
வேதவாகன்Védhavāgan
வேதரூபாVétharūpā
வேசையன்Vēsaiyan
வேதேஸ்வரVéthēswara
வேரேVéré
வேதமாலிகாVédhamālikā
வோசன்Vosan
வோரன்Voran
வோஜிVoji

 

மேலும் படிக்க: வே வோ கா கி பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest

வோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

வோமன்Voman
வோபால்Vopal
வோனிலVonal
வோஷிதன்Voshidan
வோகன்Vogan
வோகையன்Vokaiyan
வோசித்திVositthi
வோசன்யாVosanya
வோதன்Vothan
வோசிகன்Vosikan
வோர்வன்Vorvan
வோஹன்Vohan
வோசீரன்Voseeran
வோஜயன்Vojayan
வோபுரிVopuri
வோமணிVomani
வோழிகாVozhika
வோசனிகாVosanika
வோஹிதன்Vohidan
வோகுல்Vokul
வோஹரன்Voharan
வோனிகன்Vonikan
வோதிசுVothisu
வோகேஷ்Vokesh
வோமீன்Vomeen
வோசாகன்Vosagan
வோஷன்Voshan
வோணயன்Vonyan
வோனிஸ்Vonis
வோசித்Vosit
வோக்ஷன்Vokshan
வோஸ்மன்Vosman
வோபுதான்Voputhan
வோசாமிVosami
வோசுவன்Vosuvan
வோதபுVothapu
வோசிகேஷ்Vosikesh
வோபவாVopava
வோசரன்Vosaran
வோவயன்Vovayan
வோமிக்காVomikka
வோஜேஷ்Vojesh
வோசாஷ்Vosaash
வோவின்Vovin
வோஸிகேVosike
வோநாVona
வோசையன்Vosaiyan
வோகனசுVokanasu
வோஜிகுVojiku
வோமிகாVomika
வோஷித்Voshith
வோஜன்Vojan
வோசிகிVosiki
வோபவன்Vopavan
வோசிகாVosika
வோணசன்Vonasen
வோஹிலன்Vohilan
வோமான்Vomaan
வோசினாVosina
வோபதன்Vopathan
வோவிந்த்Vovinth
வோசிவன்Vosivan
வோதபாய்Vothabai
வோகைVokai
வோப்பவன்Voppavan
வோவான்Vovaan
வோஜேஷன்Vojeshan
வோலிகான்Volikan
வோசின்Vosin
வோசிக்Vosik
வோலவன்Volavan
வோவனிVovani
வோசிகம்Vosikam
வோசாலன்Vosaln
வோரிகாVorika
வோஸ்டன்Vostan
வோசயன்Vosayan
வோனியன்Voniyaan
வோசுரன்Vosurayan
வோசுதன்Vosuthan
வோதீன்Votheen
வோஹவ்Vohav

கா ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

காலன்Kaalan
காரிKaari
காவலன்Kaavalan
காவ்யாKaavya
காசிKaasi
காதலன்Kaathalan
கஷான்Kaashan
காவின்Kaavin
கார்த்திகேயன்Kaartikeyan
கதிர்Kaadir
காதர்Kaadar
காலந்திKaalanthi
காவேந்திரன்Kaavendran
கரேஷ்Karesh
காஷிஃப்Kaashif
கேல்Kael
காசியப்பன்Kaasiappan
கதிர்Kaathir
காகாயன்Kaakayan
காவேந்திராKaavendra
காயலான்Kaayalan
காயல்வன்Kaayalvan
கதிரவன்Kaathiravan
காசித்Kaasith
கார்த்திக்Kaarthik
காலந்தன்Kaalanthan
காற்காய்Kaarkai
காதலன்Kaadalan
கபாலன்Kaabalan
காவினய்Kaavinay
காஷவ்Kaashav
கனிஷ்Kaanish
கயீரன்Kaayiran
கருணன்Kaarunan
காவேந்திரராஜன்Kaavendrajan
காரியான்Kaariyaan
கார்த்திகேஷ்Kaarthikesh
கரீன்Kaareen
காலன்Kaalan
கான்ஷ்Kaansh
கமலன்Kaamalan
காளியன்Kaaliyan
காஷில்Kaashil
காவலந்தன்Kaavalanthan
காவேந்திரன்Kaaventhiran
காஷ்வின்Kaashwin
காவேந்திரன்Kaavendraan
கான்ஷன்Kaanshan
கரேஷன்Kareshan
காரியன்Kaariyan
காவலர்Kaavalar
காசிர்Kaasir
காவித்Kaavit
கேன்Kaen
கதிர்Kaadhir
காஷ்வினன்Kaashwinan
கல்விக்Kaalvik
காரவ்Kaarav
கேவன்Kaevan
காகார்த்திக்Kaakarthik
காந்த்Kaanth
காசிவன்Kaasivan
காஷாந்திKaashanthi
கேசவ்Kaesav
கவிந்திரன்Kaavindran
காவாயன்Kaavayan
கேசயன்Kaesayan
காஷ்வீர்Kaashveer
காஷிந்திராKaashindra
கேனிஷ்Kaenish
காந்தன்Kaandhan
காயேஷ்Kaayesh
காவேந்திரந்தன்Kaavendraanthan
கார்கீஷ்Kaarkeesh
காதவன்Kaadhavan
காஷாய்Kaashay
காத்ரக்Kaathrak
காரியன்Kaaryan
காவேஷ்Kaavesh
காஸ்வித்Kaasvith
காவேந்திரராஜன்Kaavendrajan
கார்வித்Kaarvith
காயவ்Kaayav
காஷர்Kaashar
காந்தீஷ்Kaantheesh

கி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

கிதவன்Kithavan
கீதன்Geethan
கிஷோர்Kishore
கிழவன்Kizhavan
கிவான்Kivaan
கிதன்Kithan
கிபேஷ்Kibesh
கின்சன்Kinson
கிமயன்Kimayan
கிதர்வேஷ்Kitharvish
கிதோஷ்Kithosh
கியான்Kiyan
கீவன்Keevan
கிருஷ்ணன்Krishnan
கீசவன்Keesavan
கிப்ரான்Kibran
கிஷான்Kishaan
கியனவன்Kiyanavan
கீஸன்Keesan
கிச்சன்Kichan
கிஷோரன்Kishoran
கிதயன்Kithayan
கிதவிர்Kithavir
கிஷேஷ்Kishes
கினாKina
கிதன்Kithan
கிதுவான்Kithuvan
கிகரன்Kikaran
கிதவருண்Kithavarn
கிறுஷ்ணாKrishna
கீச்சன்Keetchan
கிஷாயிர்Kishayir
கினேஷ்Kinesh
கிதனன்Kithanan
கிகினவன்Kikinavan
கிண்டவன்Kindavan
கீகாKeega
கிட்டன்Kittan
கிகேஷ்Kikesh
கிசிரேKishir
கிப்பான்Kippan
கிசாத்Kisadh
கீதார்வ்Geetharv
கித்யாஷ்Kithyash
கி௯யன்Kiiyan
கியந்தன்Kiyandhan
கிஷயன்Kishayan
கியசன்Kiyasan
கிதரவிருKithaviru
கினயன்Kinayan
கீனசன்Keenasan
கிஸ்Kiss
கிஹான்Kihan
கீன்Keen
கிதிகன்Kithikan
கிஷாச்சுKishachu
கிந்ஷுகாKinshuka
கிம்Kim
கிஞ்சாKinsha
கிஜன்Kijan
கிஷாவிKishavi
கிந்தீவ்Kindeev
கிஸ்டன்Kishtan
கிண்டாKindaa
கித்திகாKithika
கிஃப்யூஸ்Kifyus
கிசவ்Kisav
கிதோரன்Kithoran
கிடியன்Kidiayan
கியுதான்Kiyuthan
கிந்ஷிகாKinshika
கி௯ச்சன்Kiichan
கிஷாKisha
கிப்ரீஜ்Kipreej
கிஸாராKisara
கிதயர்யாKitharyaa
கிம்Kim
கிவேஷ்Kivesh
கிஷ்வூKishwoo
கிந்துல்Kindul
கிஶாக்Kishak
கிகோKiko
கிந்கோKinko
கிவுKivu
கிஷவாKishava

 

Similar Posts

  • லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள்

    தமிழ் உள்ளங்கள் அனைவருக்கும் எங்கள் வலைதளத்திற்கு வரவேற்கிறோம் இன்றைய பதிவில் லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் கொண்ட தொகுப்பினை காணலாம். லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள் முருகன் Murugan ஸ்கந்தன் Skandan கார்த்திகேயன் Karthikeyan சுப்பிரமணியன் Subramanian குகன் Kugan வேலவன் Velavan சரவணன் Saravanan சண்முகன் Shanmugan குமரன் Kumaran கங்கைசுதன் Gangaisuthan பாளிநாதன் Palinathan தண்டபாணி Dandapani கதிர்வேலன் Kathirvelan மயில்வாகனன் Mayilvahanan தெய்வானைபதி DeivanaiPathi வள்ளீசன் Valliesan குகமாலன் Kugamalan சின்மயன் Chinmayan அமரசன் Amarasan…

  • ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்

    வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம் ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம். ஒ வ வி ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள் ஒ ஆண் குழந்தைபெயர்கள் Olivia ஒலிவியா Ophelia ஓபிலியா Octavia ஆக்டேவியா Odessa ஒடெசா Olive ஆலிவ் Oriana ஒரியானா Odalys ஓடலிஸ் Odelia ஒடெலியா Ocean பெருங்கடல் Olympia ஒலிம்பியா Ondina ஒண்டினா Opal ஓபல் Oona ஊனா Orla ஓர்லா…

  • தமிழ் இலக்கிய பெயர்கள் ஆண் குழந்தை

    இந்த பதிவில் தமிழ் இலக்கிய பெயர்கள் ஆண் குழந்தை பட்டியல் கொண்ட தொகுப்பு அர்த்தங்களுடன் தொகுத்துள்ளோம் வாருங்கள் காணலாம். தமிழ் இலக்கிய பெயர்கள் ஆண் குழந்தை அன்பன்  அன்பு கொண்டவர் ஆரம்பன்  தொடக்கத்தை குறிக்கும் ஆதிரன்  மின் தெளிவை உடையவன் இலங்கி  வெளிச்சம் கொண்டு விளங்குபவன் இன்பன்  மகிழ்ச்சி நிரம்பியவன் ஈழவன்  ஈழத்தவரின் மைந்தன் உலகன்  உலகத்தைப் பற்றியவன் ஊரன்  ஊரின் தலைவன் எழிலன்  அழகுடையவன் ஏகன்  தனிப்பட்டவன் ஒளி  வெளிச்சம் ஓமன்  இறை வழிபாட்டில் சிறந்தவன்…

  • கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

    வணக்கம் அன்புத்தமிழ் உறவுகளே இன்றைய பதிவில் நாம்  கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பட்டியலை கொண்ட பதிவினை காணலாம். கோ ஸ ஸி ஸீ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கோ  ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கோகுலன் Gokulan கோபால் Gopal கோபிநாத் Gopinath கோபன் Gopan கோமலன் Komalan கோபாலகிருஷ்ணன் Gopalakrishnan கோமதி Komathi கோகுல்கிருஷ்ணன் Gokulakrishnan கோதந்தன் Kodhandan கோவிந்த் Govind கோசிகன் Koshigan கோமகன் Komagan கோவிந்தராஜன் Govindarajan கோதீந்த்ரன்…

  • லி லு லே லோ சொ சௌ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

    வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதவில் லி லு லே லோ சொ சௌ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம். லி லு லே லோ சொ சௌ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் லி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் லிங்கம் Lingam லிங்கராஜு Lingraja லிங்கேஷ் Lingeash லிமேஷ் Limesh லிநோஜ் Linoj லிஞ்சு Linju லிதீன் Litheen லிப்பிகன் Lippikan லிவான்ஷ் Livansh லிவாஷ் Livash லிட்ஜய் Lidjai லிடுயன் Liduyan…

  • யே யோ ப பி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    எங்கள் வலைதளத்திற்கு வருகை புரிந்ததுக்கு நன்றி, இன்றைய பதிவில் நாம் யே யோ ப பி பெண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம். யே யோ ப பி பெண் குழந்தை பெயர்கள் யே பெண் குழந்தை பெயர்கள் யேகஸ்ரீ Yekashree யேகமணி Yekamani யேகரிஷி Yegarishi யேகவி Yegavi யேகாரணி Yegarani யேகலா Yegalaa யேகாந்தா Yegantha யேகவதி Yegavathi யேகிதா Yegitha யேகிஷா Yegisha யேக்ரிதா Yekritha யேமதா Yematha யேமிகா Yemika…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *