சு வரிசை பெயர்கள் பெண் குழந்தை

சு வரிசை பெயர்கள் பெண் குழந்தை என்ற எழுத்தில் தொடங்கும் பெயர்களை தேடுபவர்களுக்கு வணக்கம் இந்த பதிவில் முழுமையாக தொகுத்துள்ளோம்.
சு வரிசை பெயர்கள் பெண் குழந்தை
| சுமதி | Sumathi | அறிவு |
| சுகஸ்மிதா | Sukasmita | இனிய சிரிப்பு |
| சுகந்தி | Sukandhi | மணம் |
| சுசிலா | Susila | நல்ல குணம் |
| சுந்தரி | Sundari | அழகு |
| சுபிக்ஷா | Shubiksha | வளம் |
| சுமனா | Sumana | நல்ல மனம் |
| சுபத்ரா | Subatra | நற்பண்புகள் |
| சுக்ரிதா | Sukrita | நல்ல நட்பு |
| சுமேரா | Sumera | உயர்ந்தவர் |
| சுதேஷா | Sudesha | நல்ல அரசி |
| சுமாலா | Sumala | இனிய அழகு |
| சுருஷி | Surushi | சூரியன் போன்ற |
| சுரபி | Surabi | மங்கலம் |
| சுபர்ணா | Suparna | பொன் போன்ற |
| சுஜாதா | Sujata | நல்ல குணம் |
| சுந்தரலட்சுமி | Sundaralakshmi | அழகிய செல்வம் |
| சுகல்யாணி | Sukalyani | நற்குணம் |
| சுமிதா | Sumita | புத்திசாலி |
| சுபாங்கி | Shubangi | நற்பண்புகள் |
| சுபஸ்ரீ | Shubashree | புனிதமான |
| சுஜீவிதா | Sujeevita | நல்ல வாழ்க்கை |
| சுருவேஷா | Suruvesha | பிரகாசம் |
| சுநந்தி | Sunandi | இனிய வாசனை |
| சுதீபிகா | Sudeepika | பிரகாசமான |
| சுஜீவனி | Sujeevani | உயிர்க்கொ |
| சுபாஷினி | Shubashini | இனிய பேச்சு |
| சுகல்யாணி | Sukalyani | திருமணத்தை |
| சுமித்திரா | Sumitra | நட்பு பாராட்டு |
| சுபேக்ஷா | Shubeksha | நற்பிரார்த்தனை |
| சுபர்ணிகா | Suparnika | பொன் |
| சுபிக்ஷா | Shubiksha | நல்வாழ்வு |
| சுரலோட்சனா | Suraloksana | அழகிய கண்கள் |
| சுபமாலா | Subamala | நற்சிற்றூசி |
| சுஹசினி | Suhsini | சந்தோஷமான |
| சுக்ரிதா | Sukrita | நல்லவள் |
| சுமைத்ரி | Sumaitri | நட்பு |
| சுந்தரவி | Sundaravi | அழகிய பேச்சு |
| சுஜோத்ஸ்நா | Sujyotsna | முழுநிலவின் |
| சுபப்ரதா | Shubaprata | நல்லதை |
| சுராஞ்சி | Suranji | ஆர்வம் |
மேலும் படிக்க: ச சி பெண் குழந்தை பெயர்கள் லேட்டஸ்ட்
சு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
| சுமித்ரா | Sumitra | புத்திசாலி |
| சுபரசனா | Subarasana | அழகிய |
| சுரப்ரியா | Surapriya | இயற்கை |
| சுபைரவி | Subairavi | புனிதம் |
| சுபானந்தி | Subananti | மகிழ்ச்சி |
| சுஜயந்தி | Sujayanti | வெற்றிக்கொடி |
| சுபதேவா | Subadeva | புனிதம் |
| சுதாரணி | Sudarani | மேன்மை |
| சுபாஸிகா | Subasika | இனிய |
| சுதிக்ஷா | Sudiksha | வேகமான |
| சுப்ரபா | Subrabha | ப்ரகாசமான |
| சுபானு | Subhanu | சந்தோஷ |
| சுபர்ணி | Subarni | பொன் |
| சுஜிக்ஷா | Sujiksha | நல்ல கல்வி |
| சுபாயினி | Subayini | நன்மைகளை |
| சுபரமா | Subarama | மிக்க நல்லது |
| சுபாயா | Subaya | உயர்ந்தவள் |
| சுருசி | Surushi | ஆர்வம் |
| சுபகீர்த்தி | Subhakirti | நல்ல புகழ் |
| சுபகாலா | Subakala | நல்ல கலை |
| சுகுணி | Sukuni | நல்ல குணம் |
| சுபித்ரா | Subitra | மேன்மை |
| சுகந்திகா | Sukandika | மணம் மிக்கவள் |
| சுபஸ்ரீதா | Subhasrita | நற்குணம் |
| சுந்தரகுமாரி | Sundarakumari | அழகிய பெண் |
| சுபராசி | Subarasi | மேன்மையானவர் |
| சுதர்ஷனா | Sudarshana | நல்ல பார்வை |
| சுமைரா | Sumaira | உயர்ந்தவள் |
| சுபர்மிதா | Subarmita | இனிய நட்பு |
| சுபாங்கா | Subhanga | இனிய |
| சுபவல்லி | Subhavali | அழகிய வல்லி |
| சுபவிநி | Subhavini | நல்ல பாதை |
| சுபாலயா | Subalaya | புனிதமான |
| சுபமனசா | Submanasa | நல்ல மனம் |
| சுபசிவா | Subashiva | சிவ |
| சுபமித்ரா | Subamitra | நல்ல தோழி |
| சுதன்யா | Sutanya | புத்திசாலி |
| சுபரேகா | Subarekha | அழகிய கோடு |
| சுமன்யா | Sumanya | மனதுக்கு |
| சுபாஷ்மிதா | Subashmita | இனிய புன்னகை |
| சுபாவலி | Subhavali | புகழ் |
| சுபரேதா | Subaretha | உயர் மனம் |
| சுபார்த்தி | Subarthi | நல்ல ஆர்வம் |
சு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
| சுபரூபா | Subarupa | அழகிய |
| சுபயோகி | Subhayogi | ஆற்றலுடன் |
| சுபலட்சுமி | Subhalakshmi | செல்வம் |
| சுபரத்னா | Subharatna | சிறந்த ரத்தினம் |
| சுபகாளி | Subhakaali | நல்ல நேரம் |
| சுபவசந்தி | Subhavasanti | இனிய மாலை |
| சுபமாலினி | Subhamalini | மலர் |
| சுபாகிருஷ்ணா | Subhakrishna | கண்ணனின் |
| சுபானந்தி | Subhaanti | மகிழ்ச்சியின் |
| சுபயாசினி | Subhayashini | நல்ல |
| சுபரங்கா | Subharanga | சீரிய தோற்றம் |
| சுகமலா | Sugamala | மலர்போல் |
| சுபரச்மி | Subharashmi | பிரகாசமான |
| சுபகயா | Subhagaya | வாழ்வில் |
| சுபமிதா | Subhamitha | புத்திசாலி |
| சுபவித்யா | Subhavidya | அறிவுடையவள் |
| சுபகாமினி | Subhagamini | நல்ல எண்ணம் |
| சுபராசிகா | Subharasika | நன்மை |
| சுபராணி | Subharani | அரசி |
| சுபதர்ஷினி | Subhadarshini | நல்ல பார்வை |
| சுபதிஷா | Subhadisha | நேர்மையான |
| சுபவிமலா | Subhavimala | தூய்மையானவர் |
| சுபபத்மினி | Subhapadmini | புனிதமான |
| சுபரம்பா | Subharamba | உயர்ந்த |
| சுபநந்தினி | Subhanandini | மகிழ்ச்சி தருபவர் |
| சுபரசிதா | Subhachitha | அழகிய தோற்றம் |
| சுபாமினி | Subhamini | உயர்ந்த தோழி |
| சுபகிதா | Subhagita | இனிய பாடல் |
| சுபமுகி | Subhamukhi | சிரிக்கும் முகம் |
| சுபாதீபிகா | Subhadeepika | பிரகாசம் தருபவர் |
| சுபயோகிதா | Subhayogita | அருமை கொண்டவர் |
| சுபரேகினி | Subharekini | நேர்மையானவர் |
| சுபகமலா | Subhagamala | கமலமாக வாழும் |
| சுபபாவிதா | Subhabhavita | தூய எண்ணம் |
| சுபவிஜயா | Subhavijaya | வெற்றி |
| சுபகார்த்தி | Subhakarti | நல்ல செயல்பாடு |
| சுபநிவேதா | Subhaniveda | அறிவு பெறுபவர் |
| சுபவாசினி | Subhavasini | இனிய பேச்சு |
| சுபநிலா | Subhanila | நிலவை போன்றவர் |
| சுபவித்யா | Subhavidya | தெய்வீக அறிவு |
| சுபதாரா | Subatara | நட்சத்திரம் |
| சுபமருகா | Subamaruga | புதுமையானவர் |
| சுபபாரதி | Subabharathi | அறிவுடையவர் |
| சுபசிவராணி | Subasivarani | சிவன் அருளுடன் |
| சுபகாந்தி | Subakanthi | புனிதமான ஒளி |
| சுபமஞ்சரி | Subamanjari | மலர் குழி |
| சுபப்ரியா | Subapriya | இனிய தோழி |
| சுபரஞ்சனி | Subaranjani | இனிய இசை |
| சுபகலா | Subagala | சீரிய கலைஞர் |
| சுபவிலசி | Subavilasi | மகிழ்ச்சியுடன் |
| சுபதர்சனி | Subadarsani | நற்கண்ணோட்டம் |
| சுபரோகினி | Subarohini | ஆரோக்கிய |
| சுபநீதி | Subaneeti | நீதிமான் |
| சுபமகளி | Subamakali | சிறந்த மகள |
| சுபபூஜா | Subapuja | அர்ச்சனை |
| சுபரங்கினி | Subarangini | அழகிய அமைப்பு |
| சுபதானி | Subadhani | கவனத்துடன் |
| சுபமுருகா | Subamuruga | முருகன் |
| சுபவிதி | Subavithi | நல்ல விதி |
| சுபநாரி | Subanari | சிறந்த பெண் |
| சுபமாதவி | Subamadavi | சந்திரனைப் போல் |
| சுபவல்லி | Subavalli | செல்வம் தருபவர் |
| சுபராணி | Subarani | ராஜ்யத்தின் |
| சுபநிகா | Subanika | இனிய குணம் |
| சுபமணிகா | Subamanika | மாணிக்கம் |
| சுபகர்ணிகா | Subakarnika | தெய்வீக காந்தம் |

