க வரிசை சொற்கள் | ka varisai words in tamil

தமிழ் நண்பர்களே வணக்கம் இப்பதிவில் நாம் க வரிசை சொற்கள் மற்றும் ka varisai words in tamil கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம் வாருங்கள்
க வரிசை சொற்கள்
காப்பு (kaappu) | பாதுகாப்பு |
காடு (kaadu) | காடு |
காலம் (kaalam) | நேரம் |
கல் (kal) | கல் |
காதல் (kaadhal) | அன்பு |
கசப்பு (kasappu) | கசப்பு |
கலக்கு (kalakku) | குழப்பம் |
காமம் (kaamam) | ஆசை |
காயம் (kaayam) | காயம் |
காட்சி (kaatchi) | பார்வை |
காதரு (kaadharu) | காதலன் |
கலை (kalai) | கலை |
கண் (kan) | கண் |
கடல் (kadal) | கடல் |
கதிர் (kathir) | கதிர் |
காட்டு (kaattu) | காட்ட |
கிணறு (kinru) | நன்றாக |
குன்று (kunru) | மலை |
கொலை (kolai) | கொலை |
கொடி (kodi) | கொடி |
கடவுள் (kadavul) | கடவுள் |
கறி (kari) | கறி |
கங்கோ (kankoo) | முடிச்சு |
குலம் (kulam) | குடும்பம் |
கசடு (kasadu) | கடினத்தன்மை |
கலைஞன் (kalaignan) | கலைஞர் |
கொஞ்சம் (konjam) | கொஞ்சம் |
கள்ளன் (kallan) | திருடன் |
கிழக்கு (kizhakku) | கிழக்கு |
கம்பி (kambi) | நூல் |
கணினி (kanini) | கணினி |
கட்டு (kattu) | முடிச்சு |
குறும்பு (kurumbu) | குறும்பு |
குரல் (kural) | குரல் |
குகை (kugai) | குகை |
காட்சி (kaatchi) | காட்சி |
கப்பல் (kappal) | கப்பல் |
காற்று (kaatru) | காற்று |
குணம் (gunam) | தரம் |
குமிழி (kumizhi) | அச்சு |
குரங்கு (kurangu) | குரங்கு |
கொஞ்சம் (konjam) | சிறிது |
கபாலி (kabali) | அரசன் |
காலணிகள் (kaalanigal) | காலணிகள் |
மேலும் படிக்க: இ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ka varisai words in tamil
கலப்பை (kalappai) | குழப்பம் |
காளை (kaalai) | காளை |
குருவி (kuruvai) | சிட்டுக்குருவி |
குவிய (kuviya) | பாய வேண்டும் |
கிழி (kizhi) | சாக்கு |
களஞ்சியம் (kalanjiyam) | புதையல் |
கன்னி (kanni) | கன்னி |
கடவுளின் (kadavulin) | கடவுளின் |
கும்பல் (kumbal) | அணி |
கவி (kavi) | கவிஞர் |
கிளி (kili) | கிளி |
குளம் (kulam) | குளம் |
கவனம் (kavanan) | கவனம் |
குரூப் (kurup) | குழு |
காலடி (kaaladi) | படி |
கன்னம் (kannam) | கன்னத்தில் |
கட்டிட (kattida) | கட்டிடம் |
கதிரவன் (kadhiravan) | சூரியன் |
கபடி (kabadi) | கபடி (விளையாட்டு) |
கழல் (kazhal) | அடி |
கலந்த (kalandha) | கலந்தது |
கள்ளன் (kallan) | ஏமாற்றுபவர் |
கடி (kadi) | கூர்மையான |
கலைஞர் (kalaignar) | கலைஞர் |
கூரையொடு (kooraiyodu) | கூரையுடன் |
காசு (kaasu) | பணம் |
காதல் (kaadhal) | பாசம் |
கபுகடி (kabukadi) | புதிர் |
கிளப்பி (kilappi) | கூடியிருக்க |
கசக்கி (kasakki) | அழுத்த வேண்டும் |
கலவு (kalavu) | திருட்டு |
குச்சி (kuchi) | வில் |
கூலி (kooli) | ஊதியங்கள் |
கைவினை (kaivinnai) | கைவினை |
குரூப் (kurup) | கிளப் |
காப்பிய (kaapiya) | காவியம் |
கொணர்வு (konarvu) | விழிப்புணர்வு |
கதவு (kadhavu) | கதவு |
கிளி (kili) | பறவை |
கழிக்க (kazhikka) | நீக்க |
கலத்தல் (kalathal) | கலக்க வேண்டும் |
கொடுத்த (kodutha) | கொடுக்கப்பட்டது |
காலி (kaali) | காலி |
களஞ்சிய (kalanjiya) | கிடங்கு |
கபாலி (kabali) | பெரிய தலைவர் |
களித்தல் (kaliythal) | வெற்றி கொள்ள |
கணிப்பு (kanippu) | மதிப்பீடு |
காதியர் (kaathiyar) | பாதிரியார் |
கூட்டு (kootu) | சேகரிப்பு |
கொட்டுதல் (kottuthal) | கைவிட |
கவனம் (kavalam) | நினைத்தேன் |
காளையம் (kaalaiyam) | காளை மாடு |
கெளரவம் (kauravam) | மரியாதை |
கமலம் (kamalam) | தாமரை |
கயல் (kayal) | மீன் |
கடிகாரம் (kadikaaram) | கடிகாரம் |
குருதி (kuruthi) | இரத்தம் |
கச்சேரி (kacheeri) | கச்சேரி |
கலைஞர் (kalaignar) | கலைஞர் |
குசும்பு (kusumbu) | குப்பை |
கிளியடி (kiliyadi) | கிளி போன்றது |
காந்தி (kaandhi) | காந்தி |
கடுமை (kadumai) | தீவிரம் |
காளிக்காய் (kaalikkaai) | கத்தரிக்காய் (கத்தரிக்காய்) |
குரூரம் (kurooram) | கொடுமை |
குயவா (kuyavaa) | காகம் |
க வரிசை எழுத்துக்கள்
கணிதம் (kanitham) | கணிதம் |
கம்ப்யூட்டர் (kambyootar) | கணினி |
கண்ணாடி (kaṇṇāṭi) | கண்ணாடி |
கட்டளை (kaṭṭaḷai) | உத்தரவு |
கோலம் (kōlam) | ரங்கோலி (அலங்கார கலை) |
கம்பளம் (kambalam) | பாய் |
கப்பல் (kappal) | கப்பல் |
காசிகள் (kaasigal) | நாணயங்கள் |
கப்பிச் சண்டை (kappich sanda) | மல்யுத்தம் |
குருதி (kuruthi) | இரத்தம் |
கள்ளதனம் (kalladhanam) | சட்டவிரோத பணம் |
கலைத்தல் (kalaythal) | கலக்க வேண்டும் |
காதல் நதி (kaadhal nathi) | காதல் நதி |
கலக்கல் (kalakkal) | குழப்பம் |
காளை பால் (kaalai paal) | பசுவின் பால் |
கடபின் (kadapin) | புதையல் |
கடிமா (kadimaa) | பண்டம் |
கவிதை (kavidhai) | கவிதை |
காவல் (kaaval) | கடிகாரம் (பாதுகாப்பு) |
காலணிக்கடை (kaalanikadai) | காலணி கடை |
காதல் கதை (kaadhal kathai) | காதல் கதை |
காடி (kaadi) | வனப்பகுதி |
காசி (kaasi) | வாரணாசி |
கமலா (kamala) | தாமரை மலர் |
கந்தா (kanthaa) | தொண்டை |
கருவை (karuvai) | கருவி |
கியோஸ்க் (kiyoosk) | கியோஸ்க் |
கலவைத்தல் (kalavaythal) | கலக்க வேண்டும் |
கீர்த்தி (keertthi) | புகழ் |
கோஷம் (koshm) | கருவூலம் |
கஞ்சம் (kanjam) | செல்வம் |
காசி நதி (kaasi nathi) | கங்கை நதி |
கங்கைகள் (kangaigal) | ஆறுகள் |
கொள்கை (kolgai) | கொள்கை |
கிழங்கு (kizhangu) | கிழங்கு |
கயிறு (kayiru) | கயிறு |
கடும் (kadum) | கடுமையான |
குதிரை (kuthirai) | குதிரை |
குளிர் (kulir) | குளிர் |
கத்தி (kathi) | கத்தி |
குதிரை அட்டம் (kuthirai attam) | குதிரை பந்தயம் |
குருமூலம் (kurumoogam) | ஆசிரியர் வேர் |
காதல் பரிசு (kaadhal parisu) | காதல் பரிசு |
கண்ணியாய் (kaṇṇiyāy) | கண்ணியமாக |
கலாசாரம் (kaalaachaaram) | கலாச்சாரம் |
க வரிசை சொற்கள் 50
கதை (kathai) | கதை |
காவியம் (kaaviyam) | காவியம் |
கைநூல் (kainool) | புத்தகம் |
கலிகலம் (kalikalam) | c |
கடலோடை (kadalodai) | கரை |
கெட்டியான (kettiyaana) | மோசமான |
கடலோர (kadalora) | கடலோர |
காந்தம் (kaantham) | நறுமணம் |
கையுறை (kaiyurai) | கையுறை |
கந்திகை (kanthikai) | முத்து |
கொஞ்சமான (konjamana) | சிறிது |
கலைநகரம் (kalainagaram) | கலை நகரம் |
கடபிடி (kadapidi) | கடலோர பகுதி |
காடை (kaadai) | காடை (பறவை) |
குவாசு (kovaasu) | அதிகப்படியான |
கடினம் (kadinam) | சிரமம் |
கோபுரம் (koopuram) | கோபுரம் |
கவினியம் (kaviniyam) | கவிதை |
கானம் (kaanam) | வேட்டையாடுதல் |
குயன் (kuyan) | காகம் (கவிதை குறிப்பு) |
கொட்டுதல் (kottuthal) | சிதறல் |
காளை பசி (kaalai pachi) | காளை பசி |
குமரன் (kumaran) | இளைஞர்கள் |
குஞ்சு (kunju) | சிறிய ஒன்று |
கதிர்வாய் (kathirvaai) | சூரிய ஒளி |
கடல் சீர் (kadal seer) | கடல் காற்று |
கிறுக்கல் (kirukkal) | சத்தம் |
காதல் பரிசு (kaadhal parisu) | காதல் பரிசு |
குள்ளி வீடு (kulli veedu) | சிறிய வீடு |
காம்புகள் (kaambugal) | வடங்கள் |
கீற்று (keetru) | நரம்பு |
கழிப்பறை (kazhipparai) | கழிவறை |
கடிவாளம் (kadivaalam) | எல்லை |
காந்தருவி (kantharavi) | ஆன்மாவின் ஒளி |
கடிதம் (kadidham) | கடிதம் |
கபாலை (kapaalai) | கிரீடம் |
குரியடா (kuriyaada) | காயப்பட்ட |
கைக்கூடு (kaikkuudu) | கை வண்டி |
காத்தல் (kaathal) | காத்திருக்க |
குரூப்டு (kurupdu) | குழு பணி |
காலையில் (kaalaiyil) | காலையில் |
கடல் நீர் (kadal neer) | கடல் நீர் |
கான்கிரீட் (kaankreet) | கான்கிரீட் |
கருவி களை (karuvi kalai) | கருவி தொகுப்பு |
கலைபாடல் (kalaipaadal) | கலை பாடல் |
கோயில் (koil) | கோவில் |
களைவு (kaalaiyvu) | போக்குவரத்து |
கள்ளித்தல் (kallithal) | ஏமாற்றுதல் |
கழிவுகள் (kazhivugal) | கழிவு |
கபினம் (kapinam) | சின்னம் |
கடும் இடிப்பு (kadum idippu) | கடுமையான பாதிப்பு |
கதிர் உச்சி (kathir uchchi) | கதிர் மேல் |
கதிர்வழி (kathirvazhi) | கதிர் பாதை |